Tea factory and More ร้านอาหารพัทยา ดื่มชากับคาเฟ่บรรยากาศดีในพื้นที่ A’ La Campagne Pattaya

ร้านอาหารพัทยา
Share

Tea factory and More

หนึ่งคาเฟ่ ร้านอาหารพัทยา ที่เป็นแหล่งรวบรวมชาคุณภาพดีมาจากทั่วทุกมุมโลก โดยชาแต่ละชนิดที่นี่จะถูกคัดสรรมาเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำชาดี ในบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย

ความพิเศษของที่นี่คือ การใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของอาหารและเครื่องดื่มของผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งได้มีความชื่นชอบส่วนตัวในการดื่มชาเป็นอย่างมาก ดังนั้นชาทุกชนิดที่นำมาให้บริการที่ร้านนั้น จะเป็นชาที่ถูกคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี 
นอกจากที่นี่จะโดดเด่นในเรื่องชาแล้ว ก็ยังมีให้บริการในส่วนของอาหารต่างๆ รวมไปถึงอาหารบางเมนูเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักและใส่ใจในสุขภาพด้วยอีกเช่นกัน
สำหรับใครที่มีความสงสัยว่า Tea Factory and More นี้อยู่ส่วนไหนของพัทยา ซึ่งถ้าเอ่ยปากบอกไปทุกคนจะต้องร้องอ๋อ… อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้นั้นตั้งอยู่ในพื้นที่ A’ La Campagne Pattaya นั่นเอง

A’ La Campagne Pattaya อะลาคอมปาณย์ หมายถึงพื้นที่ชุมชนในชนบทของแถบยุโรป ซึ่งได้ถูกนำมาใช้เป็นคอนเซ็ปต์ในการสร้างพื้นที่แห่งนี้ขึ้นมา โดยภายในบริเวณจะถูกแบ่งเป็นหลายส่วน เช่น พื้นที่ลานกิจกรรม พื้นที่ฟาร์มสำหรับปลุกผัก พื้นที่ตลาดร้านค้าสำหรับขายของฝาก และรวมไปถึงอาคารต่างๆ ก็ถูกสร้างขึ้นได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ได้เป็นอย่างดี

ซี่งในพื้นที่ของ อะลาคอมปาณย์ จะมีอยู่ 3 ร้านเด็ดที่ห้ามพลาดเพื่อให้คุณได้เลือกใช้บริการตามสไตล์ความชอบของคุณ สำหรับสายคาเฟ่นั้น ก็ตามที่ได้กล่าวไปเเล้วว่าจะเป็นในส่วนของ Tea Factory and More

ต่อมาก็จะเป็นในส่วนของ Somtum Villa เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อิสาน มีให้บริการหลากหลายเมนู รสชาตินั้นอาจจะไม้ได้จัดจ้านมากนักสำหรับผู้ที่ชื่นชอบส้มตำอยู่แล้ว เนื่องจากทางร้านต้องการให้อาหารนั้นสามารถทานได้ทุกกลุ่มคน จึงได้เน้นรสชาติให้อยู่ในระดับปานกลางนั่นเอง

ส่วนอีกร้านสุดท้ายคือ Le Rouge เป็นบาร์สไตล์ยุโรปแนววินเทจ ตกแต่งน่ารักพร้อมกลิ่นอายของความเป็นยุโรปชนบท มีบริการเครื่องดื่มหลากหลาย แต่ถ้าหากคุณหิวขึ้นมาก็สามารถสั่งอาหารจากทั้งสองร้านมาทานที่บาร์แห่งนี้ได้

 

จากที่มีโอกาสได้นั่งคุยกับเจ้าของร้านเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ทำให้เรารู้สีกได้เลยว่าที่นี่นั้นถูกสร้างมาเพื่อตอบโจทย์การท่องเที่ยวในรูปแบบครัวครัวเป็นอย่างดี ด้วยความที่บรรยากาศที่สงบร่มรื่น และพื้นที่กว้างขวาง จึงเหมาะกับทั้งเด็กเล็กหรือว่าผู้สูงอายุให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติของพื้นที่แห่งนี้ รวมไปถึงรูปแบบอาหารที่หลากหลายและเมนูเพื่อสุขภาพ ปรุงจากผักปลอดสารพิษที่ปลูกเองจากทางร้าน หรือจะเป็นคนหนุ่มสาวก็สามารถมานั่งหลบมุมทำงานในบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ในอนาเขตของ A’ La Campagne Pattaya

 

มาสัมผัสบรรยากาศในสไตล์ยุโรปได้ที่ทุกวัน เวลา10.00 น. – 21.00 น.

Tea factory and More
โทร 0614415181
พิกัด A’ La Campagne Pattaya (บนถนนสุขุมวิททางไปสัตหีบก่อนถึงแยกไปแดงนาจอมเทียน)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง (คลิกที่ลิ้งค์เพื่อดูแต่ละรีวิวได้เลย)

หาดทรายแก้ว สัตหีบ

หาดน้ำใส สัตหีบ

ตลาดจีน ชากแง้ว