The Raweekanlaya Bangkok ไม่อยากจะเชื่อว่าบรรยากาศธรรมชาติดีๆ แบบนี้หาได้ที่เมืองกรุง

Share

The Raweekanlaya Bangkok Wellness Cuisine Resort  จากบ้านเก่าพระสนมสมัยรัชกาลที่ 6 สู่โรงแรมใหม่ใจกลางกรุงในบรรยากาศร่มรื่นและแสนอบอุ่น

เดอะ ระวีกัลยา เป็นโรงแรมและร้านอาหารทางเลือกสำหรับผู้รักและดูแลในสุขภาพ ตั้งอยู่ที่ ถนน กรุงเกษม ซอยเทเวศร์ 2 ย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ สถานที่แห่งนี้มีอายุเก่าแก่กว่าร้อยปี ภายในห้องพักและบริเวณโดยรอบถูกตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยดั้งเดิมและร่วมสมัยซึ่งให้ความรู้สึกเข้ากันได้อย่างลงตัว ถึงแม้วันเวลาจะพ้นผ่านไปแต่บริเวณพื้นที่แห่งนี้ยังคงซึ่งความงดงามและเสน่ห์แห่งบรรยากาศในวันเก่าๆ เอาไว้ได้อย่างน่าทึ่ง 

พร้อมให้คุณได้สูดโอโซนในสวนสวยและสัมผัสรสชาติอาหารไทยต้นตำรับแท้ๆ ท่ามกลางกลิ่นอายบรรยากาศที่จะพาคุณย้อนกลับไปในอดีต โดยเมนูอาหารของที่นี่จะเน้นไปที่เมนูเพื่อสุขภาพ ด้วยความที่เป็น Wellness Cuisine ที่นี่จึงจะไม่มีขายในส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 

หากใครที่ได้มาถึงที่นี่แล้ว ไม่อยากให้คุณพลาดกับชุด Afternoon Tea รูปแบบอาหารไทยดั้งเดิมที่หาทานได้ยากมากๆ ในปัจจุบัน โดยเซ็ทอาหารนี้จะเสิร์ฟพร้อมกับชาร้อนให้คุณได้ดื่มด่ำช่วงเวลายามบ่ายในสวน เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงธรรมชาติในวันพักผ่อนของคุณที่กำลังจะมาถึง

สำหรับใครที่สนใจห้องพักสามารถเช็คราคาได้ที่ www.raweekanlaya.com หรือโทรศัพท์ 02 628 5999 

สำหรับการจองร้านอาหารสามารถติดต่อได้ที่เบอร์เดียวกันที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ

โรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง บริเวณรอบๆ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสงบในวันที่มาพักผ่อน

สระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดที่รอคอยคุณมาใช้พื้นที่สีเขียวแห่งความสุขนี้ร่วมกัน

บรรยากาศโดยลอบและตัวอาคารยังคงความเป็นไทยเอาไว้อยู่ให้ได้นึกถึงเสน่ห์ของวันเก่าๆ

Reweekanlaya Bangkok
กลอนสอนใจ ที่จะมีเขียนติดฝาผนังแบบนี้ในทุกๆ ห้อง

Reweekanlaya Bangkok
ที่เดอะ ระวีกัลยาแห่งนี้ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเรื่องของอาหารไทยโบราณ หากใครอยู่ใกล้ๆ แถวนี้สามารถแวะเวียนไปทานกันได้ เมนูอาหารไทยโบราณหลากหลาย แต่ละจานนี่ก็หาทานยากกันทั้งนั้น

Reweekanlaya Bangkok
ชุด Afternoon Tea ในรูปแบบอาหารไทย แค่สีสันก็ดูน่ารับประทานมากจริงๆ

Reweekanlaya Bangkok

bangkok
เหมือนจะมาพักจริงใช่ไหม? แต่เปล่าค่ะ วันนี้เเวะมาทานข้าวเห็นบรรยากาศดีเลยขอทางโรงแรมขึ้นไปดูห้องพักสักหน่อย เผื่อโอกาสหน้าได้มาแถวนี้จะได้มาลองพักผ่อนอย่างเต็มที่ กับโรงแรม The Raweekanlaya

ติดตามสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำใกล้กรุงเทพได้ที่ SET OFF