ร้านอาหาร บางเสร่ ส้มตำร้านนี้อร่อยต้องไปลอง เรอปลาแดก

Share

บางเสร่ ส้มตำร้านนี้อร่อยต้องไปลอง เรอปลาแดก

วางแผนเที่ยวพัทยา สัตหีบ ร้านอาหาร บางเสร่ ส้มตำสำหรับมื้อเที่ยงเราขอเเนะนำร้านนี้ ขอบอกเลยว่าร้านนี้คือที่หนึ่งในใจเราเสมอถ้าผ่านไปสัตหีบช่วงเที่ยงๆ บ่ายๆ วันไหนต้องได้เเวะทุกที

ร้านส้มตำเรอปลาแดก ส้มตำแบบจัดจ้านรสชาติคนไทย เด็ดทุกเมนูเลยก็ว่าได้สำหรับร้านนี้ โดยส่วนตัวแล้วเราไปมาหลายครั้งมากๆ อร่อยทุกอย่าง รสชาติไทยอิสานเเท้ๆ เหมือนเเม่ทำให้กินเพราะความอร่อยนั้นแบบไม่มีกั๊ก เมนูของทางร้านค่อนข้างหลากหลายมากๆ คืออารมณ์เเบบว่าฉันทานปลาร้าแต่เพื่อนฉันไม่ทาน แบบนี้ก็สามารถไปทานด้วยกันได้เพราะเมนูนั้นหลากหลายจริงๆ และนอกจากส้มตำเด็ดๆ แล้วยังมีเมนูอาหารอีสานรสเเซ่บอีกมากมายบรรยายไม่หมดต้องไปลองชิมด้วยตัวเอง

เรื่องบรรยากาศร้านนั้น ถ้าคุณได้ไปร้านนี้คุณจะลืมร้านส้มตำเเบบเดิมไปได้เลย เพราะที่ ร้านส้มตำเรอปลาแดก บรรยากาศร้านเขาดูดีเลยทีเดียว ตอนแรกนึกว่าเป็นร้านคาเฟ่เพราะว่าตกเเต่งแบบสไตล์ Loft บรรยากาศโล่ง สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็นอับชื้นเลย ทั้งๆที่ร้านก็เป็นห้องแอร์แต่กลับดูแลความสะอาดและกลิ่นภายในร้านได้เป็นอย่างดี

 

ร้านอาหาร บางเสร่

สำหรับการบริการนั้นรวดเร็วมาก ตอนรออาหารนั้นขอบอกเลยว่าไม่เคยเห็นร้านส้มตำร้านไหนเร็วเท่าร้านนี้อีกแล้ว เพราะเมื่อไปถึงหย่อนก้นสั่งอาหารไปได้ไม่นาน ว๊ายตายแล้ว…… ไม่ถึงสิบนาทีน้องๆ เขาก็นำอาหารมาเสิร์ฟแล้วค่ะ ที่พูดมานี่ไม่ได้พูดโม้เกินจริงแต่อย่างใด เพราะส่วนตัวเราไปมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งและก็เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลย ได้ใจเราสุดๆ ไม่ว่าจะหิวโหยมาจากไหนก็เสิร์ฟได้ไวทันใจทุกครั้งไป

ส่วนเรื่องราคานั้นก็ดีงามอยู่ระดับกลางๆ 80-150 บาท สำหรับตำแต่ละอย่าง แอบแพงบ้างบางเมนูแต่คือมันคุ้มค่ามากสำหรับการนั่งทานสบายๆ ไม่ร้อน หลังจากที่เราได้เที่ยวเตร็ดเตร่มาจนเหนื่อย อีกทั้งอาหารเเต่ละอย่างแต่ละจานของเขานะคะคุณ เสิร์ฟในพอร์ชั่นที่อิ่มจุใจกันไปเลยค่ะ

พอแค่นี้ก่อนเดียวจะหาว่าพูดโม้โอเวอร์ นี่เขียนมาทั้งหมดนี้ไม่ได้สักบาทจริงๆ นะคะ รีวิวด้วยความชอบล้วนๆ จ๊ะ นึกถึง ร้านอาหาร บางเสร่ นึกถึง ร้านส้มตำเรอปลาแดก

ร้านอาหาร บางเสร่ร้านอาหาร บางเสร่

 

ร้านส้มตำเรอปลาแดก

พิกัด : ปั๊มน้ำมัน ปตท บางเสร่ ฝั่งขาเข้าพัทยา

เปิด 10.00-20.00น.
โทร 063-597-6555

รีวิวร้านอาหารในพัทยา