Centara Koh Chang พักผ่อนสบายในสไตล์ Tropicana Resort

Centara Koh Chang
Share

Centara Koh Chang Tropicana Resort รีสอร์ทในบรรยากาศทรอปิคาน่า ด้วยธรรมชาติจากภูเขา ต้นไม้ และท้องทะเลที่โอบล้อม บรรยากาศดีจนไม่คิดอยากจะออกไปไหนเลย

สำหรับการพักผ่อน เกาะช้างเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับเรา ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่สำหรับครั้งนี้ จะพาทุกคนไปรู้จักกับรีสอร์ทที่ตอบโจทย์สำหรับการพักร้อนของคุณอย่างแท้จริง

ในส่วนของห้องพัก เราเลือกพักเป็นห้องพักแบบ Premium Deluxe Cabana เป็นวิลล่าสำหรับ 2 คน พร้อมอ่างอาบน้ำและ outdoor shower คือให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริงๆ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าที่เซ็นทาราเกาะช้างที่นั้น มีห้องพักทั้งแบบที่เป็นวิลล่า และ ห้องพักบนตึก ให้เลือกพักผ่อนตามความชอบ ส่วนตัวแล้วที่ไปสัมผัสมา ทั้งสองแบบนั้นไม่ต่างกันมากทั้งเรื่องของการตกแต่งและของใช้ภายในห้องพัก แต่ตัววิลล่าจะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นมานั่นเอง

 

Centara Koh Chang

สำหรับทริปนี้ 3 วัน 2 คืน เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คุ้มค่า นอกจากพักผ่อนนอนฟังเสียงคลื่นริมทะเลแล้ว เราก็ได้มีโอกาสออกพายเรือคายัคตะลุยไปยังเกาะสุวรรณ ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ กลางทะเล ที่เห็นอยู่ไกลๆ และเราก็แอบสงสัย จึงได้ถามพนักงานไป พนักงานบอกว่าสามารถพายเรือไปได้ ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาที มีที่ให้ดำน้ำด้วยนะ ได้ยินเเค่นั้นเเหละ เรานะหรอ จะอดใจไหว ฟังอย่างเดียวไม่ได้ต้องไปให้เห็นกับตา ซึ่งกว่าจะไปถึงเกาะก็เหนื่อยเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ

หลังจากกลับจากเกาะ เพื่อฟื้นฟูผิวที่โดนเเดดจากการพายเรือคายัคไปกลับกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม จึงอดใจไม่ได้ที่จะไปลองใช้บริการสปาที่ SPA Cenvaree ของรีสอร์ท โดนอโรม่าออย ไป 60 นาที ขอบคุณสปาที่นี่ ที่ทำให้ผิวแห้งแสบ และ ไหม้แดดของเราชุ่มชื่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

ในส่วนของมื้อเย็นนั้น เราก็ได้ฝากท้องไว้ที่ร้านอาหารของโรงแรม ทั้ง 2 คืนเลย โดยในวันเเรกทางรีสอร์ทมีเป็น Pasta Night ทุกๆ คืนวันศุกร์ ส่วนคืนวันเสาร์ ก็จะเป็นของโปรดเราเลย นั่นก็คือ BBQ Seafood Buffet นั่นเอง มีอาหารทะเลหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง กั้ง ปู ปลาหมึก หอยเชล รวมทั้งบาร์บีคิว หมู เนื้อ ไก่ และขนมหวานอื่นๆ เรียกได้ว่ากินจนอิ่มพุงกางหลังจากเล่นเหนื่อยมากทั้งวัน ฮ่าๆ

สำหรับอาหารเช้าของที่นี่ ก็จะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า มีทั้งอาหารไทยและอินเตอร์ให้เลือกทาน เรียกได้ว่าหลากหลายเลยทีเดียว แต่ที่พิเศษคือบรรยากาศที่ร้านนั่นเอง ทานมื้อเช้าริมทะเล จิบกาแฟ ดื่มด่ำบรรยากาศ ไม่ต้องรีบร้อนจะไปไหน อยากมีโมเม้นต์แบบนี้ทุกๆ วันจังเลย

การสำรองห้องพักที่นี่นั่นทำได้ง่ายมากด้วยตัวคุณเองโดยเลือกวันที่ต้องการเข้าพักจากลิ้งค์นี้ จากนั้นราคาสำหรับวันนั้นๆ จะปรากฏขึ้น https://bit.ly/3eQdGsH

Facilities

  • ชายหาดส่วนตัวสำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรม
  • ร้านอาหาร Sea Breeze เป็น All day dining restaurant ตั้งอยู่ริมทะเล บริการสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการออกไปทานข้างนอก เลือกอร่อยได้ทั้งมื้อเที่ยงและมื้อเย็น
  • สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สองสระ แต่ที่เป็นไฮไลท์จะเป็นสระใหญ่ติดริมทะเล
  • กิจกรรมทางทะเล เช่น แพดเดิลบอร์ด หรือ พายเรือคายัค หรือจะเป็นกิจกรรมเพ้นท์ติ้งสำหรับเด็กๆ
  • SPA Cenvaree ของ Centara สำหรับการรีทรีทระหว่างพักผ่อน และ ในบริเวณเดียวกันนั้นก็มี Finess Centre ให้บริการด้วยเช่นกัน

ติดต่อที่พัก

Phone : 039 557 122, 039 557 124
E-mail : ckc@chr.co.th
Facebook : facebook.com/centara.ckc

 

รีวิวที่พักอื่นๆ  www.setoffsoon.com

 

Centara Koh Chang

 

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

Centara Koh Chang

 

 

 

 

 

รีวิวที่พักอื่นที่บนเกาะช้าง