รีวิว : พัทยา โรงแรมใหม่แกะกล่องต้องมาลองพักที่นี่ Centre Point Hotel Pattaya

Share

แพลนเที่ยวพัทยาง่ายๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ที่พักก็เยอะจนเลือกไม่ถูกว่าพักที่ไหนดีนะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมใหม่แกะกล่องต้องมาลองพักที่นี่ Centre Point Hotel Pattaya

 

หลายคนอาจจะสงสัยในชื่อของโรงแรมแห่งนี้ เพราะที่พัทยานั้นได้มีโรงแรม Grand Centre Point ตรงที่ Terminal 21 โดยชื่อนั้นอาจจะคล้ายคลึงกัน ซึ่งต้องขออธิบายว่าที่นี่นั้นเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือของ Grand Centre Point นั่นเอง 

ให้ช่วงเวลาการเที่ยวพัทยาของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น ครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะสำหรับการเที่ยวคนเดียว เที่ยวแบบเป็นคู่ หรือเที่ยวกับครอบครัว และทั้งหมดนี้คือเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือกพักที่นี่ 

 

 

 

 

ห้องพัก : ส่วนตัวแล้วชอบสไตล์ห้องของที่นี่มากเพราะภายในห้องพักนั้นได้แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ระหว่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ แถมยังมีห้องครัวเล็กๆ สามารถทำอาหารเบาๆ ทานกันได้อีกด้วย ส่วนการตกแต่งภายในนั้นจะเน้นเรียบง่าย ใช้สีขาวและสีฟ้าให้ความสบายตา เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะเป็นไม้โอ๊คเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ห้อง

สิ่งอำนวยความสะดวก : ครบครันกับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดกำลังพอดี มีสไลเดอร์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ฟิตเนสเครื่องออกกำลังกายมีจำนวนค่อนข้างเยอะ และอีกทั้งสำหรับสาวๆ ที่ชอบการถ่ายรูปก็มีเล้าจ์ชั้น 22 ให้ได้นั่งเล่น ชมวิวเมืองและวิวทะเลซึ่งเปิดให้ขึ้นไปจนถึง 4 ทุ่มกันเลย

อาหารเช้า : อีกหนึ่งสิ่งที่รู้สีกประทับใจกับที่นี่ก็คือ อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย แต่อาจจะเน้นเป็นแนวเอเชียหน่อยๆ แต่คือหลากหลายมาก

ราคา : ที่พักดีดี กับบริการที่เพียบพร้อมมากพร้อมกับราคาน่ารัก ห้องพักที่นี่เริ่มต้นที่ประมาณ 1,500 – 2,000 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้า สามารถเช็คราคาในวันที่ต้องการเข้าพักได้ที่ www.centrepoint.com/pattaya

โลเคชั่น : หมดปัญหานั้นเมื่อเข้าพักที่นี่เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ บนถนนสุขุมวิทเลย หาเจอง่ายไปมาสะดวก

การเดินทาง : จากมอเตอร์เวย์เมื่อเจอไฟแดงเข้าเมืองพัทยาแล้วให้เลี้ยวขวาได้เลย โดยขับเลยผ่านโรงแรมพยาบาลกรุงเทพ พัทยา ไปนิดหน่อยก็ให้ยูเทิร์น โรงแรมจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ หรือถ้าหากใครมาจากทางแหลมฉบัง เลยแยกไฟแดงนาเกลือมาหน่อยซ้ายมือเจอปั๊ม Shell ก็เตรียมชิดซ้ายได้เลย

 

เช็คอินเสร็จเรียบร้อยบ่ายๆ ก็ขับรถออกไปหาร้านอาหารอร่อยๆ ทาน ก็อย่างที่รู้กันเเหละว่าพัทยานั้นร้านอาหารหลากหลาย และวาไรตี้กันสุดๆ เลือกเที่ยวเลือกทานกันได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเน้นวิวสวยๆ กับมุมถ่ายรูป หรือว่าจะเน้นอาหารขอบุฟเฟต์ทะเลหนักๆ ยุโรปหรือเอเชียอาหารไทยมีให้เลือกทานมากมาย หรือถ้าสำหรับโพสต์หน้าใครอยากให้รีวิวเเนะนำร้านไหนก็คอมเม้นต์ไว้ใต้โพสต์นี้ได้เลยนะคะ จะช้าจะเร็วเดี๋ยวจะมารีวิวให้ดูแน่นอน 🙂 

 

 


 

 

 

 

 

 

ที่เที่ยวพัทยา