เทรด Crypto มือใหม่ เลือกใช้ Exchange ไหนดี?

0
เทรด Crypto มือใหม่ เลือกใช้ Exchange ไหนดี?
Share

เทรด Crypto มือใหม่ เลือกใช้ Exchange ไหนดี?

ประสบการณ์และมุมมองส่วนตัวในการเลือกใช้ Exchange สำหรับการ เทรด Crypto มือใหม่ ซึ่งในไทย หลายคนอาจจะรู้จักกับ BitKub เราเองก็ได้เคยใช้บริการเช่นกัน และอีกหนึ่ง Crypto Exchage ที่เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะไม่รู้จักนั่นก็คือ Binance Exhange Trading เจ้าใหญ่อยู่ในอันดับต้นๆ ของตลาดในปัจจุบัน

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เราได้เคยงานของทั้งเจ้าและในทีสุดเราได้ตัดสินใจเลือก Binance ไปดูเหตผลว่าทำไมเราถึงเปลี่ยนใจจาก BitKub มาใช้ Binance อย่างเต็มรูปแบบกันค่ะ

 • Binance เป็น Exchange มาตรฐานอันดับต้นๆ ของโลก
 • มีเหรียญหลากหลายให้ซื้อขายมากกว่า 100 รายการ
 • ค่าธรรมเนียมในการซื้อขายถูกเพียงเเค่ 0.1% ถูกที่สุดเลยก็ว่าได้
 • สำหรับมือใหม่สามารถสลับใช้เป็นแบบ Binance Lite เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น
 • สามารถนำเหรียญที่เราถืออยู่ไป Staking เพื่อรับดอกเบี้ย บางเหรียญมีอัตราดอกเบี้ยสูงถึง 20%
 • มีสภาพคล่องในการขายไม่มีปัญหากวนใจเมื่อคุณต้องการเทขายเหรียญในช่วงราคาที่คุณพึงพอใจ
 • มีระบบการซื้อขายแบบ P2P เป็นคุณลักษณะเด่นของ Binance มีที่นี่ที่เดียว ซื้อขายเหรียญในสกุลเงินที่หลากหลายโดยไม่มีค่าธรรมเนียม
 • มีซัพพอร์ตที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็ว

 

Binance เว็บเทรด Cryptocurrency

Binance เว็บ เทรด Crypto

Binance เว็บ เทรด Crypto

ประสบการณ์และมุมมองส่วนตัในการเลือกใช้ Exchange สำหรับการเทรด

ประสบการณ์และมุมมองส่วนตัในการเลือกใช้ Exchange สำหรับการเทรด

 

จริงๆ แล้ว Binance มีฟังก์ชั่นการเทรดที่หลากหลายและขั้นสูงกว่านี้อีกเยอะมากเเต่เนื่องจากว่าบทความนี้เราอยากจะมาเเชร์มุมมองของตัวเองในฐานะมือใหม่ ว่า Exchange นี้ให้อะไรที่เป็นข้อดีแก่เราซึ่งเป็นผู้ที่กำลังเริ่มต้นบ้างเพียงเท่านั้น

 

ในส่วนของ BitKub จริงๆแล้วเราก็ค่อนข้างชื่นชอบหน้าตาและการใช้งานของเจ้านี้อยู่มาก ด้วยรูปแบบที่ค่อนข้างที่จะไม่ซับซ้อน เราสามารถเริ่มเทรดด้วยตัวเองได้สบาย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดเริ่มเทรดและเทรดเฉพาะเหรียญที่ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือ โดยเรทเงินที่ใช้ของ Platform นี้จะนำเสนอเป็น THB ซึ่งนั่นก็ง่ายต่อการคำนวนกำไนขาดทุนสำหรับคุณ

 • รูปเบบการใช้งานที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
 • สกุลเงินบนเว็บเป็น THB ช่วยให้คำนวนกำไรขาดทุนได้ง่าย
 • ฟังก์ชั่นการซื้อขายทำได้สะดวก ด้วยค่าธรรมเนียม 0.25%

 

เทรด Crypto มือใหม่ เลือกใช้ Exchange ไหนดี? Bitkub

เทรด Crypto มือใหม่ เลือกใช้ Exchange ไหนดี? Bitkub

 

 

 

User Experience ในการใช้งานของทั้งสองเจ้านี้เราได้เทใจให้กับ Binance เนื่องด้วยฟังก์ชั่นการเทรดการออมเงินที่หลากหลายมากกว่า ตรงตามวัตถุประสงค์ที่เราต้องการใช้งานได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน

อย่างไรก็ตาม ซึ่งเราก็หวังว่า Blockchain ของไทย อย่าง BitKub จะสามารถพัฒนารูปแบบ Platform เพื่อก้าวไปสู่ Exchange แถวหน้าของโลกได้ภายในไม่ช้า ซึ่งถ้าหากถึงวันนั้นมาถึง ถ้าเรามีโอกาสเราจะต้องกลับไปใช้บริการและแนะนำแก่เพื่อนๆ หรือคนรู้จักอย่างเเน่นอน

แต่ไม่ว่าจะอย่างไร สำหรับใครที่กำลังสนใจเริ่มต้นการเทรด crypto คุณสามารถพิจารณเเละเลือกใช้ Exchange ทั้งสองนี้ หรือเเม้เเต่ Exchange อื่นๆ เลือกเอาที่ตรงตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานของคุณเป็นดีที่สุดค่ะ

 

โดย : SET OFF