เว็บเช็คอันดับเหรียญ Cryptocurrency สำหรับนักลงทุนมือใหม่

0
เว็บเช็คอันดับเหรียญ Cryptocurrency สำหรับนักลงทุนมือใหม่
Share

เว็บเช็คอันดับเหรียญ Cryptocurrency สำหรับนักลงทุนมือใหม่

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ในบทความนี้เรามีเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนมากฝากกันค่ะ สำหรับใครที่เริ่มมีความสนใจการลงทุนในตลาดคริปโต หรือการเทรดเหรียญดิจิทัล เรามีเว็บไซต์สำหรับการเช็คอันดับ Cryptocurrency มาให้คุณได้ไปศึกษาเหรียญดิจิทัลที่คุณสนใจ ไปดูกันเลยค่ะว่าจะเป็นประโยชน์ยังไงสำหรับการลงทุนของคุณ

CoinMarketCap

เว็บไซต์สำหรับการเช็คอันดับ Crypto รวมถึงการอ่านข้อมูลโปรเจ็คของแต่ละเหรียญ ให้คุณได้ศึกษาอย่างเจาะลึกก่อนที่คุณจะตัดสินใจลงทุนในเหรียญนั้นๆ ไม่เพียงแค่เกี่ยวกับ Crypto เท่านั้น แต่บนเว็บไซต์ CoinMarketCap ยังมีข้อมูลความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับ Digital Assets อื่นๆ ไว้ให้เราได้ศึกษากันอีกเยอะแยะมากมาย และที่สำคัญก็คือเว็บไซต์นี้มีให้เลือกหลากหลายภาษารวมถึงภาษาไทยด้วยเช่นกัน

ต้องบอกว่าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักลงทุนไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพต่างศึกษาข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เช่นเดียวกัน

เว็บเช็คอันดับเหรียญ Cryptocurrency

 

เช็คอันดับเหรียญ Crypto

คุณสามารถอัปเดตได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยว่าขณะนี้คลิปโตเหรียญไหนอยู่อันดับที่เท่าไหร่ และมี Volume การซื้อขายมากน้อยเพียงใด และเหรียญที่คุณมีความสนใจนั้น ทำกำไรหรือขาดทุนไปกี่% ช่วงเวลา 24 ชั่วโมง หรือ 7 วันที่ผ่านมา เพื่อช่วยให้คุณนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์ในการเข้าซื้อได้อย่างตรงจุด

จำนวนเหรียญรวมถึงข้อมูลที่ปรากฏบน CoinMarketCap มีมากกว่า 6 พันรายการ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดกับข้อมูลเหรียญใหม่ๆ ที่กำลังเข้าสู่ตลาดอย่างแน่นอน

Coinmarketcap

 

เรียนรู้ประวัติและกราฟของคริปโต

นอกจากจะรู้อันดับแล้วว่าเหรียญใดอยู่ในอันดับต้นๆ ของตลาด CoinMarketCap ยังสามารถทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของแต่ละเหรียญ ไม่ว่าจะเป็น ประวัติความเป็นมา ผู้ก่อตั้ง Project ของเหรียญนั้นๆ มีความสำคัญอย่างไรในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อเป็นเรียกระดมทุนกับนักลงทุนให้เข้ามาร่วมลงทุนใน Project นั้นๆ

ซึ่งข้อมูลก็มีทั้งในรูปแบบของกราฟเพื่อให้เราได้สามารถวิเคราะห์ในเรื่องของราคาและช่วงเวลาการเข้าซื้อที่ผ่านมาของนักลงทุนกับ Project นั้นๆ ที่คุณสนใจ และยังมีข้อมูลเชิงลึกอื่นๆ ในรูปแบบของ Paper เพื่อให้คุณได้อ่านและศึกษาอย่างละเอียดเกี่ยวกับ Project ของแต่ละเหรียญ

เช็คอันดับเหรียญ Crypto

เช็คอันดับเหรียญ Crypto

 

ช่วยบอกแหล่งซื้อขายของคริปโต

Crypto บางเหรียญไม่ได้ลิสต์อยู่บนกระดานการซื้อขายของทุกๆ Exchange ดังนั้นการที่เราได้เข้ามาศึกษาเหรียญคริปโตที่เราชื่นชอบทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าเราจะไปซื้อเหรียญนั้นๆ ได้จาก Exchange เจ้าใดบ้างนั่นเองค่ะ

ซึ่งถ้าหากพูดถึง Exchange คงปฏิเสธไม่ได้ว่า Binance คือเจ้าใหญ่ของตลาดที่ให้คุณสามารถเลือกเทรดได้มากกว่า 600 Cryptocurrencies บนกระดานเทรดของ Binance

เว็บเช็คอันดับเหรียญ Cryptocurrency 3

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อนคิดว่าเว็บไซต์นี้มีประโยชน์สำหรับการลงทุนในเหรียญดิจิทัลของเพื่อนหรือ ไม่ได้ใช่ก็อย่างลืมแบ่งปันสิ่งดีๆนี้ต่อให้ผู้อื่นด้วยนคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่กำลังหัดเริ่มเทรดคริปโตค่ะ

 

บทความเพิ่มเติม