รีวิวที่พักหัวหิน Luxury Private Pool Villa | Dhevan Dara Resort & Spa Hua Hin

Share

เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวที่หัวหิน แน่ล่ะ! ความลักซ์ชัวรี่จะต้องมา ความห้าดาวจะต้องมี

สำหรับทริปนี้ Set Off มีที่พักพูลวิลล่าในสไตล์ Tropical Garden มาเเนะนำ ขอย้ำว่าบรรยากาศที่นี่คือดีระดับ 10/10 

Luxury Private Pool Villa , เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน แม้ตัวรีสอร์ทจะไม่ได้อยู่ติดชายหาด แต่ที่นี่มีอีกมากมายหลายกิจกรรมให้ได้ทำระหว่างเข้าพัก ซึ่งต้องบอกเลยว่า 2 วัน 1 คืนที่รีสอร์ทแห่งนี้ คงอาจจะไม่พอเป็นแน่

 

#PrivatePoolVilla 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พูลวิลล่า เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอลด์สปา หัวหิน มาพร้อมกับสวนสวยสไตล์ Tropical และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ในพื้นที่วิลล่ากว่า 400 ตารางเมตร สะดวกสบายมากสำหรับการเข้าพัก 4 ท่าน เหมาะแก่การพาครอบครัวมาเที่ยวในบรรยากาศส่วนตัวแบบนี้ หรือจะนัดเพื่อนๆ มาปาร์ตี้สังสรรค์กัน ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบสำหรับทริปหัวหิน

#Design ความรู้สึกแรกเมื่อได้ย่างก้าวเข้ามาภายในวิลล่าคือบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติและเป็นส่วนตัว เน้นความร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มรายล้อมรอบๆ วิลล่า ให้ความรู้สึกสดชื่นเข้ากับบรรยากาศของสระว่ายน้ำ มีความเป็นสไตล์บาหลีนิดหน่อย การตกแต่งภายในนั้นเป็นแบบไทย contemporary โดยมีการผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไป แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์จากไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น

 

#VillaFacilities อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกสิ่งอย่างตามที่ต้องการ วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในส่วนของห้องน้ำนั้นมีขนาดใหญ่มากๆ มีอ่างอาบน้ำและ Rain Shower ในทั้ง 2 ห้อง หรือว่าจะเป็นพื้นที่ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวและไมโครเวฟ บริเวณเดียวกันนั้นก็มีโต๊ะปรับประทานอาหารขนาดใหญ่  และที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของวิลล่าแห่งนี้นั้นก็คือสระว่ายน้ำ outdoor ขนาดใหญ่ภายในในตัววิลล่า ซึ่งอยู่ด้านหน้าห้องนอนทั้งสองนั่นเอง

#MustDo

  • สิ่งที่พลาดไม่ได้ของที่นี่คือ Floating Afternoon Tea Set เป็นถาดอาหารลอยน้ำสุดเก๋ที่คุณสาวๆ ต้องชื่นชอบเพราะเป็นพร็อพถ่ายรูปสุดปัง
  • สปาก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจ เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนทริปนี้ของเราได้เป็นอย่างดีมีทั้งนวดไทยและนวดน้ำมันสามารถใช้บริการได้ที่วิลล่า หรือที่ The Water Spa Village ของเทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่สวยมากๆ ทั้งช่วงกลางวันและเวลากลางคืน บรรยากาศของสปาที่ให้ความรู้สึกอย่างกับว่าเรามาที่บาหลี
  • ปั่นจักรยานรอบๆ รีสอร์ทก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนเช่นกัน ด้วยความที่รีสอร์ทแห่งนี้นั้นมีพื้นที่กว้างขวางเอามากๆ ซึ่งถ้าเดินนั้นคงไปไม่ทั่วแน่ๆ ดังนั้นแนะนำให้ปั่นจักรยานเล่น ชมวิวตามมุมต่างๆ ของรีสอร์ทก็เพลินไปอีกแบบ

#CommonSpace ที่ เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหินนี้ นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่วิลล่าแล้ว ยังมีสระว่ายส่วนกลางอีก 2 สระ ที่บริเวณเดียวกันกับห้องอาหาร Sky Moon ซึ่งเป็นห้องอาหารสำหรับรับทานอาหารเช้าเมื่อเข้าพักที่ เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอลด์สปา หัวหิน นั่นเอง ส่วนด้านหน้าทางเข้าสระว่ายน้ำก็จะเป็นบาร์ ชิคๆ ตกแต่งสไตล์ Tropical Garden เช่นกัน สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิลคลายร้อนริมสระได้ 

#Price สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวของเทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาเริ่มต้น 4,590 บาท ต่อ คืน ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพักและประเภทวิลล่าที่ต้องการเข้าพัก

 

สามารถสอบถามราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 032-909-264-5, 081-633-6880 และ 081-444-1462

อีเมล fo@dhevan-dara.com, reservation@dhevan-dara.com

เว็บไซต์ www.dhevan-dara.com/huahin