ยกระดับการพักผ่อนที่กับที่นี่ กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ Dhevan Dara Beach Villa Kuiburi

Share

สำหรับทริปนี้ เรามีโอกาสได้เข้าพักกับอีกหนึ่งรีสอร์ท ในเครือของ Dhevan Dara จากทริปที่แล้วได้พาไปรู้จักกับ Dhevan Dara Resort & Spa Huahin สำหรับครั้งนี้ จึงอยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Dhevan Dara Beach Villa Kui Buri เป็นรีสอร์ทริมทะเลในบรรยากาศอันแสนสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในรูปแบบของครอบครัวเป็นอย่างมาก หรือหากจะมาเป็นคู่รัก ก็สามารถสร้างความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีอีกเช่นกัน

ซึ่งในปัจจุบันนี้ เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กุยบุรีถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว อันเป็นที่นิยมสำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เมื่อเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ นอกจากความงดงามของธรรมชาติแล้ว เรายังจะได้ชื่นชมกับความงาม และศิลปะการตกแต่ง ของเทวัญดารา บีชวิลล่า กุยบุรี แห่งนี้อีกด้วย เนื่องจากบรรยากาศนั้น ได้ห้อมล้อมไปกับทะเลและธรรมชาติของต้นไม้ต่างๆ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งพื้นที่ชุมชน ที่คุณสามารถสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนท้องถิ่น ในอําเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย และนั่นจึงทำให้การเข้าพักที่นี่นั้น ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในความรู้สึกของผู้มาเยือน 

ส่วนของห้องพัก

ที่เทวัญดารา บีชวิลล่า กุยบุรี  มีให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องพักและแบบวิลล่าเป็นหลังๆ โดยแบบวิลล่าจะมีตั้งแต่ 2 ห้องนอนขึ้นไป ในทริปนี้เราได้เข้าพักเป็นรูปแบบวิลล่าชื่อว่า Jamaica – 2 Bedrooms Pool Villa พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตัววิลล่านี้มีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน ชั้นแรกจะเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่น มีห้องครัวและห้องน้ำ ส่วนชั้นที่ 2 และ 3 จะเป็นในส่วนของห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว แต่ที่พิเศษคือ บนชั้น 3 จะมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำจากุซชี่ วิลล่าทุกหลังถูกออกแบบมาให้ล็อกอัตโนมัติจากประตูรั้วด้านนอก เพื่อให้ผู้เข้าพักนั้นได้รับบรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากถึงมากที่สุด

 

 

วิลล่าส่วนตัวสำหรับครอบครัว

แต่ที่พิเศษสุดๆ สำหรับทริปนี้คือ เราได้มีโอกาสเข้าชมบ้านพักส่วนตัวริมชายหาด ซึ่งเป็นบ้านพักขนาดใหญ่ ประกอบด้วย 4 ห้องนอนด้วยกัน แบ่งเป็นสองชั้น ด้านล่างจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน ส่วนด้านบนจะเป็นห้องนอนใหญ่ สามารถเข้าพักได้สูงสุด 15 ท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่รับกับวิวทะเล และพื้นที่ระเบียงบนชั้นสองให้ได้นั่งหย่อนใจ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของท้องทะเล

บริเวณชายหาดและพื้นที่ส่วนกลาง

ชายหาดส่วนตัว ที่มีหน้าหาดกว้างทรายขาวนวลละเอียด ในบรรยากาศยามเช้าจะเห็นมีเรือประมงของชาวบ้านจอดอยู่บ้างประปราย ขยับขึ้นมา ก็จะเป็นพืนที่ของสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รูปแบบ infinity pool เนื่องจากว่าเปิดโล่งรับกับทะเล ให้ความรู้สึกปลดปล่อยและผ่อนคลายสำหรับเเขกที่มาใช้บริการ และในด้านข้างถัดจากสระว่ายน้ำนั้น ก็จะเป็นร้านอาหารสำหรับรับประทานอาหารเช้าด้วยเช่นกัน

 

สปา

ที่เทวัญ ดารา บีชวิล่า กุยบุรี มีบริการนวดไทยและทำสปาหลากหลายรูปแบบ โดยตัวร้านจะอยู่บนชั้น 4 ข้างกับล็อบบี้ บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างสวยงามและผ่อนคลาย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งบริการเสริม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการนวดหรือทำสปาระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อน

สามารถสอบถามราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติม

เทวัญดารา บีชวิลล่า กุยบุรี
โทร 032-909-264-5, 081-633-6880 และ 081-444-1462 
อีเมล fo@dhevan-dara.com, reservation@dhevan-dara.com
เว็บไซต์ www.dhevan-dara.com/kuiburi
เฟสบุค Dhevan Dara