Free theme WordPress แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์

0
Free theme WordPress แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์
Share

Free theme WordPress แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์

สำหรับใครที่กำลังจะเริ่มต้นทำเว็บไซต์หรือว่าต้องการที่จะเปลี่ยนเเปลงหน้าตาหรือรูปแบบเว็บไซต์อยู่นั้น เรามี Free theme ที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรีแถมดีไซน์สวยดูดีอีกด้วยมาแนะนำค่ะ

ซึ่งเจ้าฟรีธีมที่ว่านี้ก็คือ Instorm นั่งเองค่ะ ธีมนี้พัฒนาโดย Alx Media มีรูปแบบที่ทันสมัย แม้จะเป็นการใช้งานเเบบฟรีแต่เราก็ยังสามารถปรับและตกเเต่งเว็บไซต์ได้ค่อนข้างหลากหลาย เราชอบตรงธีมนี้มีรูปแบบของการเล่นสีผสานสีเเบบ color gradient อีกทั้งยังสามารถปรับรูปแบบฟ้อนท์ได้หลายแบบอีกด้วย หลังจากเปลี่ยนใช้ได้สักพักเรารู้สึกว่าเว็บไซต์ของเรานั้นสามารถโหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้นกว่าเเต่ก่อน และยังเป็น SEO Frendly Theme อีกด้วย ในส่วนของการแสดงโฆษณา Google บนหน้าเว็บของเรานั้นก็ไม่ได้เเย่จนทำให้รูปเเบบเว็บของเราพังไปเลยเหมือนบางธีมที่เราเคยใช้มา

และนอกจาก Instorm ฟรีธีมที่เราแนะนำไปเเล้วนั้น ทาง Alx Media ผู้พัฒนา WordPress Theme ก็มีธีมอื่นๆ อีกค่อนข้างหลากหลายโดยทาง Alx Media เปิดให้เราสามารถทดลองใช้ได้ฟรีกันถึง 23 ธีมกันเลยทีเดียวค่ะ ในส่วนของรูปแบบนั้นก็สวยทันสมัยไม่เเพ้ในเเต่ละธีมเลย คุณได้สามารถเลือกใช้กันตามความเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์ของตัวเอง เอาเป็นว่าเพื่อนๆสามารถเปิดดู Demo ตัวอย่างธีมรูปแบบต่างๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ สามารถเลือกดูการเเสดงผลได้ในทุกๆ Device เลยไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ เเท็บเล็ท หรือว่ามือถือ ทั้งแนวนอนและแนวตั้งค่ะ

 

กดดู Demo รูปแบบเว็บไซต์ทั้งหมดของ Alx Media ได้ที่นี่เลยค่ะ >> Theme Demo

Free theme WordPress แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์

 

 

ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ใช้ Free theme WordPress โดย Alx Media

แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์

แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์

หลังจากที่เราใด้ทดลองใช้มาสักพักเรารู้สึกชื่นชอบกับรูปแบบเว็บไซต์ธีมนี้มากจึงอยากจะมาเเบ่งปันสิ่งดีๆกับเพื่อนๆได้ไปทดลองใช้กันดูนะคะ ถ้าหากคุณใช้ไปเเล้วรู้สึกชอบและอยากจะเข้าถึง Features อื่นๆ ที่สามารถทำให้คุณปรับแต่งรูปแบบของเว็บได้เยอะมากขึ้นกว่าเดิม สามารถซื้อธีมนั้นๆ ได้ในราคา 49$/หนึ่งธีม หรือจะซื้อเป็นแบบเหมาก็อยู่ที่ราคา 199$ เท่านั้นค่ะ ราคาเหมาคือคุ้มมากเพราะใช้ได้มากสุดถึง 11 ธีมเลยนะคะ แถมมีการซัพพอร์ตตลอดอายุการใช้งานด้วยอีกด้วย

เอาเป็นว่าถ้าหากคุณสนใจก็สามารถดูรายละเอียดและราคาได้จากลิ้งค์และรูปภาพด้านล่างนี้เลยค่ะ

Theme Pricing

Free theme WordPress แนะนำธีมฟรีคุณภาพดีสำหรับเว็บไซต์

 

หากเพื่อนๆ สนใจในการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์หรือการทำบล็อกด้วยตนเอง เพื่อหารายได้เสริมเล็กน้อยๆ หรือบางคนอาจสามารถทำเป็นอาชีพจริงจังขึ้นมาได้ สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์การทำบล็อกเพื่อสร้างรายได้จากบทความด้านล่างนี้ค่ะ ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ตรงที่เราได้รับจากการเริ่มต้นทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยทำให้เพื่อนๆ ก้าวสู่วงการ Blogging สร้างรายได้ออนไลน์จากการเขียนบล็อกได้เร็วขึ้น