ที่พักจันทบุรี Home Stay 2 วัน 1 คืน พร้อมจัดเต็มบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

0
ที่พักจันทบุรี
Share

#ทริปกินปูดูเล สัมผัสวิถีแห่งท้องถิ่นกับ ที่พักจันทบุรี แบบ Home Stay ที่ ปลายตะวันโฮมสเตย์จันทบุรี

ที่พักจันทบุรี อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวของไทยที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเอาไว้ได้เป็นอย่างดีนาทีนี้คงต้องยกให้เมืองจันทบุรีเค้าแล้วหละ ส่วนเราก็เป็นอีกคนนะที่รู้สึกชื่นชอบในเสน่ห์เมืองจันท์เป็นอย่างมาก ด้วยความที่จังหวัดนี้มีธรรมชาติที่หลากหลาย มีทั้งทะเลภูเขาและน้ำตก ที่เที่ยวหลากหลายให้ได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการใช้ชีวิตในเมืองอันดูจะวุ่นวาย เพื่อออกไปซึมซับบรรยากาศท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติที่จันทบุรี

เป้าหมายของเราในทริปนี้ก็คือ “เราอยากกินปู” ครั้งนี้เลือกเข้าพักที่ปลายตะวัน โฮมสเตย์ ในราคา 1,700 บาท/คน ซึ่งต้องออกปากเลยว่าสำหรับราคานี้คุ้มค่ามากๆ เพราะสิ่งที่ได้มานอกจากความสนุกและความอร่อยแล้ว ยังได้รอยยิ้มแห่งความประทับใจกันไปตลอดทริป

  • Home Stay ที่พัก 1 คืน(ห้องใหญ่นอนได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 5-7 คน เที่ยวแบบนี้ทั้งทีต้องมีเพื่อนร่วมก๊วน)
  • อาหารมื้อกลางวัน (ทางโฮมสเตย์จัดเต็มให้เราตั้งแต่มื้อแรก อร่อยไปกับต้มยำน้ำข้นทะเล หมูใบชะมวง ผัดผักรวม น้ำพริกปูผักต้ม แถมยังมีส้มตำให้แซ่บอีก อิ่มจุกๆ ก่อนไปล่องแพเปียก)
  • กิจกรรมล่องแพเปียก เล่นน้ำชมเหยี่ยว (ไปกันนะไปดูวิธีเรียกเหยี่ยวที่ทางรีสอร์ตเค้ามีสอน ฮ่าๆๆๆ)
  • กิจกรรมเล่นน้ำพร้อมสไลเดอร์ของโฮมสเตย์ (มีเจ้าหน้าที่บริการและดูแลความปลอดภัย รู้สึกสนุกและประทับใจมากๆ)
  • อาหารมื้อเย็นแบบจัดเต็ม ปูตัวใหญ่สดใหม่เนื้อแน่นๆ กุ้งลายเสือตัวใหญ่ อาหารทะเลอื่นๆ อีกหลากหลาย ฟรีโค้กน้ำแข็งและโซดาให้ได้จัดเต็มกินให้จุใจจนตัวแตก โดยมื้อเย็นจะเริ่มตั้งแต่ 18.00 – 21.00 น. ส่วนใครที่เป็นสายบันเทิงก็ร้องเพลงต่อได้ไปจนถึง 5 ทุ่ม พนักงานก็น่ารักเดินมาถามตลอดว่าต้องการอะไรอีกหรือเปล่า
  • อาหารมื้อเช้าก่อนกลับ ข้าวต้มทะเล ผัดไทยปู พร้อมชากาแฟและปาท่องโก๋

ส่วนตัวแล้วเรารู้สึกประทับใจมากๆ กับการบริการของโฮมสเตย์ที่นี่ รู้สึกถึงการเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ตอบสนองความต้องการของผู้มาท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี 

สำหรับใครที่กำลังมองหากิจกรรมท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ เราก็อยากจะขอแนะนำประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ที่อาจจะสามารถตอบโจทย์ชีวิตในวันหยุดครั้งต่อไปให้กับคุณ

ข้อมูลการติดต่อ ที่พักจันทบุรี
ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี  (อำเภอแหลมสิงห์)
รายละเอียดเพิ่มเติม plaitawan.com
โทร 091-436-5894(คุณนุช) 063-226-0938(คุณโย)

ที่พักจันทบุรี
บรรยากาศดีเกินคำบรรยาย เงียบสงบโอบล้อมด้วยทะเลและภูเขา
เช็คอินเข้าที่พัก พร้อมรออร่อยกับมื้อเที่ยงแบบจัดเต็มที่ทางโฮมสเตย์มีบริการให้กับแขกทุกคน เติมพลังหลังจากการเดินทาง กินกันให้อิ่มก่อนออกไปทำกิจกรรมสนุกๆ
ที่พักจันทบุรี
เมื่ออิ่มจากมื้อเที่ยงแล้วทางโฮมสเตย์ก็จะพาพวกเราไปล่องแพเปียกชมนกชมไม้แถวป่าชายเลน ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ระหว่างทางก็จะมีเหยี่ยวแดงบินมาให้ได้ชมกันตลอดทาง
ที่พักจันทบุรี
หลังจากล่องแพเปียกเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็พร้อมมาต่อความฟินสุดๆ กันที่โฮมสเตย์ สนุกกับเครื่องเล่นที่จะทำให้คุณบินได้ ฟินขั้นไหนให้ดูตามภาพเลยแล้วกัน ฮ่าๆ
และการเล่นสไลเดอร์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อเข้าพักที่ปลายตะวันโฮมสเตย์

เห็นตัวใหญ่สีสวยแบบนี้นี่คือปูจริงนะคะ ไม่ใช่ปูเที่ยมเนื้อแน่นๆ สดทุกตัวอิ่มจุกๆ กันไปเลยกับมื้อเย็นแสนพิเศษจากทางโฮมสเตย์ที่พัก


แสงอาทิตย์ยามเช้าในบรรยากาศอันเงียบสงบ นึกถึงทีไรก็ทำให้อยากกลับไปใช้เวลาที่นั่นอีกครั้งทุกที www.setoffsoon.com


ติดตามรีวิวแหล่งท่องเที่ยวและที่พักจากเพจ Set Off ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ มาดูกันว่าวันหยุดครั้งหน้าเราจะพาไปพักผ่อนที่ไหนกันอีก
Facebook : Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ
Website : www.setoffsoon.com
Youtube : shorturl.at/yzCKV
Instagram : www.instagram.com/setoffth