5 แอพหางาน ยอดนิยมในไทยที่ต้องมีติดไว้ในมือถือ จะได้ไม่พลาดกับงานใหม่ ค่าเเรงสูง

5 แอพหางาน ยอดนิยมในไทยที่ต้องมีติดไว้ในมือถือ
Share

5 แอพหางาน ยอดนิยม

แอพหางาน ยอดนิยมในไทยที่ต้องมีติดไว้ในมือถือในยุคที่เศรฐกิจกำลังย่ำแย่ไปเกือบทั่วทุกมุมโลกแบบนี้สำหรับใครที่มีงานดีๆ และมั่นคงทำนั้นถือว่าเป็นความโชคดีเป็นอย่างยิ่ง แต่ในปัจจุบันเราก็เชื่อว่ายังมีกลุ่มคนอีกหลายล้านคนที่กำลังตกงานหรือมองหางานใหม่ที่ให้ในสวัสดิการที่ดีกว่า บทความนี้เราจึงจะมาแนะนำกับ 5 แอพยอดนิยม ที่คุณควรจะต้องมีติดโทรศัพท์ไว้เพื่ออัพเดทงานใหม่ๆ ที่อาจโดนใจคุณ ถ้าไม่อยากพลาดกับโอกาสดีๆ ให้รีบโหลดกันไว้ได้เลย

 

5 แอพหางาน ยอดนิยมในไทยที่ต้องมีติดไว้ในมือถือ

1. Indeed

หางานโดยใช้ Indeed แอพนี้เป็ฯเครื่องมือค้นหางานที่ครอบคลุมอย่างมากในหลากหลายสายงาน รวมทั้งกลุ่มบริษัทเล็กใหญ่ทั่วโลก

ในการค้นหาครั้งเดียว Indeed ให้สิทธิ์เข้าถึงงานนับล้านจากเว็บไซต์และกระดานรับสมัครงานของบริษัทหลายพันแห่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สามารถทำได้ตั้งแต่การค้นหาหรือว่าจะสร้างโปรไฟล์ของคุณเพื่อสมัครผ่าน แอพหางาน ได้อย่างง่ายดายก็สามารถทำได้

 

จุดเด่น : เป็นแอพที่ใช้กันอย่างกว้างขวางสามารถเสิร์ชหางานได้เเทบทั่วทุกประเทศ

ดาวน์โหลดแอป : iOS / Android

 

 

5 แอพหางาน ยอดนิยมในไทยที่ต้องมีติดไว้ในมือถือ

2. JobsDB

แอพนี้พัฒนาจากเว็บพอร์ทัลชั้นนำของเอเชียสำหรับการหางาน การรับสมัคร และการเติบโตของอาชีพ สามารถเข้าถึงโอกาสในการทำงานและตำแหน่งงานว่างที่หลากหลายแก่ผู้หางาน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนที่ใกล้สำเร็จการศึกษาและต้องการฝึกงานก่อนกำหนด หรือพนักงานพาร์ทไทม์ที่กำลังมองหาตำแหน่งงานอิสระหรือฝึกงาน ที่นี่คือโอกาสการเริ่มต้นสำหรับคุณ

จุดเด่น : โอกาสเข้าถึงงานที่กว้างในภูมิภาค Sout East Asia

ดาวน์โหลดแอป : iOS / Android

 

LinkedIn

3. LinkedIn

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า LinkedIn นั้นเป็น World Wide แพลทฟอร์มของการทำงานเปรียบเสมือน Facebook อีกหนึ่งเวอร์ชั่นเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นการที่คุณมีโปรไฟล์บนลิ้งค์พร้อมกับประสบการณ์การทำงานของคุณที่ผ่านมานั้นก็จะเป็นอีกหนึ่งใบเบิกทางที่จะทำให้ผู้รับสมัครงานเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ง่ายขึ้น อีกทั้ง LinkedIn ยังมีระบบในการค้นหางานที่ครอบคลุมไปทั่วทุกมุมโลกที่ให้คุณสามารถค้นหาและสมัครผ่านบัญชี LinkedIn ของคุณได้เลย

จุดเด่น : แหล่งสร้างโปรไฟล์สำหรับคนทำงานที่นิมยมกันอย่างเเพร่หลายทั่วโลกทั้งยุโรปและอเมริกา รวมถึง South East Asia

ดาวน์โหลดแอป : iOS / Android

 

JobThai

4. JobThai

แอพยอดนิยมสำหรับการหางานใกล้บ้านหรืองานพาร์มไทม์ มีงานหลากหลายช่วยให้คุณสามารถได้งานไวได้อย่างง่ายดาย เข้าถึงงานใหม่จากบริษัทชั้นนำได้อย่างง่ายดายตั้งแต่หน้าแรกด้วย ใช้งานง่ายด้วยฟิวเตอร์การค้นหาไม่ว่าจะเป็นประเภทงาน สถานที่ เงินเดือน หรือเเม้แต่เรื่องการการเดินทางใกล้ BTS หรือ MRT เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ

จุดเด่น : เป็นแอพสำหรับผู้มองหางานในไทยสามารถค้นหาโดยระบุตำเเหน่งของที่ทำงานได้ตามต้องการอย่างละเอียด

ดาวน์โหลดแอป : iOS / Android

 

5 แอพหางาน ยอดนิยมในไทยที่ต้องมีติดไว้ในมือถือ

5. Jora Jobs

Jora มีงานขึ้นมากมายแบบเรียลไทม์ ที่มาจากการประกาศหางานบนเว็บไซต์ของบริษัทต่างๆ และกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมโดยตรงกับ Jora ช่วยให้ผู้หางานค้นพบโอกาสในการทำงานที่สมบูรณ์แบบและเหมาะสมกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย สามรถใช้แอพนี้เพื่อจับตาดูความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสายงานที่คุณทำงานอยู่ไม่ว่าจะเป็นตำเเหน่งใหม่ๆ ฐานเงินเดือน หรือบริษัทใหม่ๆ

จุดเด่น : เป็นแอพที่รวมรวมความหลากหลายของสายอาชีพ และมีระบบที่อัพเดทการค้นหาให้คุณประหยัดเวลาด้วยการดูเฉพาะงานใหม่ตั้งแต่การค้นหาครั้งล่าสุดของคุณ

ดาวน์โหลดแอป : iOS / Android

 

รู้แบบนี้แล้วเพื่อนรีบเลือกโหลดใช้ตามความต้องการในสายงานของตัวเองเลยนะคะจะได้ไม่พลาดถ้าหากมีงานดีๆ ค่าเเรงสูงๆ เอาใจช่วยขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังนะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง