3 วันสุดประทับใจ ที่พัก เกาะช้าง เกาะช้างกับโรงแรม เคซี แกรนด์ รีสอร์ท

ที่พัก เกาะช้าง
Share

KC Grande Resort & Spa 3 วันสุดประทับใจ ที่พัก เกาะช้าง เกาะช้างกับโรงแรม เคซี แกรนด์ รีสอร์ท

Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ 

เชื่อว่าหลายคนคงได้เคยมีโอกาสไปท่องเที่ยวที่เกาะช้างกันมาบ้างแล้วพอสมควรแต่วันนี้เราอยากจะมาขอเเนะนำอีกหนึ่ง ที่พัก เกาะช้าง รีสอร์ทบรรยากาศดีที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแถมการเดินทางยังมีความสะดวกและง่ายมากๆ อีกด้วย

โดยการเดินทางมาจากท่าเรือเฟอรี่จะถือได้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้เป็น ที่พัก เกาะช้าง แห่งแรกที่ทุกคนจะพบเจอเมื่อมาเยือนเกาะช้างเพราะว่า KC Grande Resort & Spa นั้นได้ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดทรายขาวซึ่งเป็นชายหาดแห่งแรกของเกาะช้างนั่นเอง

 

ที่พัก เกาะช้าง

ที่พัก เกาะช้าง

ความรู้สึกเเรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึงที่นี่คือบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ มีต้นไม้ล้อมรอบวิวทิวเขาโอบล้อมแถมยังมีชายหาดส่วนตัวที่ไม่มีผู้คนพลุกพล่านให้ได้เดินเล่นผ่อนคลายระหว่างการเข้าพัก

สำหรับห้องพักของเราในทริปนี้นั้นเราได้เข้าพักแบบ Garden View Deluxe Villa ซึ่งเป็นวิลล่าเดี่ยวท่ามกลางสวนสวยแต่สามารถเดินไปยังชายหาดได้ไม่ไกลเลยภายในวิลล่านั้นถูกตกแต่งด้วยความเป็นไทยผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว

โดยวัสดุที่ใช้ทางรีสอร์ทจะเน้นเป็นไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่ออยู่ภายในห้องสิ่งอำนวยความสะดวกในวิลล่าถูกจัดไว้ให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นมินิบาร์เครื่องดื่มชากาแฟตู้เซฟเสื้อคลุมอาบน้ำรองเท้าเเตะรองเท้าสลิปเปอร์ในห้องพักไดร์เป่าผม ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวพรรณ

แต่สำหรับส่วนที่ว้าว…ที่สุดของ Garden View Deluxe Villa วิลล่าที่เราได้เข้าพักนั้น ก็คือห้องน้ำที่มีขนาดกว้างเอามากๆ ถูกแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวห้องอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนมีทั้งแบบ rain shower และอ่างอาบน้ำจากุซชี่ให้ได้นอนเเช่น้ำร้อนกันอย่างผ่อนคลาย

 

ที่พัก เกาะช้าง

ที่พัก เกาะช้างที่พัก เกาะช้าง

ในส่วนของสระว่ายน้ำที่นี่จะมีให้บริการทั้งหมด มี 4 สระด้วยกัน แบ่งเป็น 2 สระว่ายน้ำริมทะเล และ 2 สระว่ายน้ำฝั่งภูเขาโดยสระหลักจะเป็นสระขนาดใหญ่ทอดยาวไปกับแนวชายหาดโดยมีรูปปั้นน้องเต่าตั้งตระหง่านเป็นสัญลักษณ์อยู่ตรงสระให้คุณได้สามารถเเหวกว่ายไปพร้อมๆกับการได้ชื่นชมบรรยากาศของคลื่นทะเลที่อยู่ตรงหน้าและในพื้นที่เดียวกันก็จะมีในส่วนของห้องฟิตเนสและซาวน์น่าสำหรับสายเฮลท์ตี้คงจะต้องได้ใช้เวลาไปไม่น้อยเลยกับพื้นที่บริเวณนี้

ถ้าหากว่าคุณรู้สึกกระหายขึ้นมาที่นี่ก็จะมี Sea Turtle Bar เป็นบาร์สไตล์ Tropicana พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่จะช่วยคุณคลายร้อนได้ในช่วงเวลาบ่าย สระที่ 2 จะมีขนาดเล็กลงมาหน่อยแต่ในบริเวณนี้จะไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่านมากนักซึ่งสระนี้ก็เป็นสระที่ตั้งอยู่ติดกับทะเลและมี Pool Bar ไว้คอยให้บริการเช่นกัน ตรงนี้จึงเหมาะสำหรับใครที่รักความสงบต้องการความเป็นส่วนตัวนอนอาบแดดอ่านหนังสือระหว่างวันจึงเป็นการเหมาะมากๆ

ส่วนอีก 2 สระจะอยู่ฝั่งภูเขาเดินข้ามถนนไปก็ถึงแล้วแบบแรกจะเป็นสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์สำหรับครอบครัวที่มาพร้อมกับน้องๆ หนูต้องไม่พลาด! และอีกหนึ่งสระสุดท้ายเป็นสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า Outdoor เหมาะสำหรับคู่รักให้ได้แหวกว่ายน้ำผ่อนคลายใช้เวลาร่วมกันในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกก็เป็นอะไรที่โรแมนติกเอามากๆ แต่แอบเสียดายนิดนึงช่วงที่เราไปไม่ใช้ไปใช้บริการเนื่องจากเราพักฝั่งชายหาดจึงสะดวกกว่าที่จะใช้สระที่ใกล้กับวิลล่านั่นเอง

 

ที่พัก เกาะช้าง

 

ที่พัก เกาะช้าง

หากใครที่มีโอกาสมาพักที่นี่เพื่อไม่ให้พลาดกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกขอแนะนำอาหารเย็นมื้อพิเศษที่ห้องอาหาร KC Restaurant ด้วยตัวร้านที่หันหน้ารับกับท้องทะเลในช่วงระหว่างเวลายามเย็นคุณจะได้พบกับแสงพระอาทิตย์กระทบลงบนผืนน้ำทะเลในขณะที่คลื่นลมปะทะมาบนผิวหน้าช่างเป็นช่วงเวลาที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

มื้อเย็นที่เกาะช้างวันนี้เราขอตามใจปากกันสักหน่อย จึงได้จัดมาทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรปแบบฟิวชั่นตามเมนูที่ทางร้านอาหารมีให้บริการโดยอาหารไทยเมนูที่เด็ดๆ ของที่นี่ก็จะมีกุ้งลายเสือย่างปลากะพงทอดสมุนไพรและแกงส้มชะอมกุ้งส่วนฝั่งยุโรปก็จะมีสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าและซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง

ในช่วงเวลาเย็นๆ แบบไม่แปลกเลยถ้าจะต้องมีค็อกเทลสักแก้วดื่มไปพร้อมกับมื้อค่ำของเราทางพนักงานก็ได้แนะนำเครื่องดื่มเป็น KC Refreshing และ KC Secret ซึ่งก็น่าจะเป็นเครื่องดื่ม Signature ของทางร้านเลยก็ว่าได้

หากใครที่มองหาร้านอาหารสำหรับมื้อเย็นเมื่อมาเที่ยวที่หาดทรายขาวเกาะช้าง เชื่อว่าด้วยความที่เมนูอาหารมีหลากหลาย ร้านนี้จึงน่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในมื้อพิเศษของทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

ที่พัก เกาะช้าง

ที่พัก เกาะช้าง


ในส่วนของอาหารมื้อเช้าที่ KC Grande Resort & Spa นั้นถือได้ว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมากมีทั้งแนวยุโรปเช่น พาสต้า สปาเก็ตตี้ แฮม ชีส ไส้กรอก เบคอน และแบบไทยเช่นข้าวต้ม ข้าวผัด ผัดไทยและผัดผักต่างๆ

ส่วนเครื่องดื่มก็จะชากาเเฟ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต สมูตตี้และสลัดบาร์พร้อมน้ำสลัดหลากหลายในระหว่างการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน ของเรานั้นรู้สึกว่าเมนูอาหารจะผลัดเปลี่ยนไปทุกวันทำให้ไม่รู้สึกเบื่อเลยกับการรับประทานอาหารเช้าของที่นี่

เดินเที่ยวรอบๆ รีสอร์ทจนเพลินเมื่อรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยากผ่อนคลายที่ Chiva Spa เป็นร้านสปาของทางรีสอร์ทมีบริการนวดรูปแบบต่างๆแต่ครั้งนี้เราได้เลือกใช้บริการนวดไทย 60 นาทีโดยใช้เป็นห้องแบบส่วนตัวสำหรับนวดคู่แต่ถ้าใครชอบที่จะนวดไปพร้อมๆกับการได้ยินเสียงคลื่นทะเลทางร้านก็มีบริเวณพื้นที่ด้านหน้าริมชายหาดเพื่อคอยให้บริการโดยร้านสปาจะเปิดบริการเวลา 09.00 – 21.00 น. ของทุกวัน

 

ที่พัก เกาะช้าง

ที่พัก เกาะช้าง

ที่พัก เกาะช้าง

ที่พัก เกาะช้าง

ส่วนตัวแล้วคิดว่า 3 วัน 2 คืนที่ KC Grande Resort & Spa เกาะช้างแห่งนี้ถือเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆด้วยส่วนทั้งหมดของตัวรีสอร์ทเองทำให้ผู้มาใช้บริการสามารถดื่มด่ำบรรยากาศซึมซับกับธรรมชาติอีกทั้งยังสามารถใช้ facilities ทั้งหมดของโรงแรมได้อย่างครบครันจนรู้สึกว่าไม่ต้องออกไปไหนเลยก็สามารถหย่อนใจในวันหยุดไปกับธรรมชาติและความสวยความที่ทางรีสอร์ทได้รังสรรค์ขึ้นมาให้กับผู้เข้าพักได้ใช้เวลาแห่งความสุขนี้ร่วมกันได้อย่างคุ้มค่า

สนใจสำรองการเข้าพักได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้
โทรศัพท์: 02 539 5424 – 6, 039 552 111
อีเมล์: info@kckohchang.com
เว็บไซต์: www.kckohchang.com
เฟสบุค: https://www.facebook.com/kckohchang

 

บทความที่เกี่ยวข้อง