Promotion “กุ้งล็อบเตอร์” ที่ร้านอาหาร Light House Bar & Grill ลด 50% ต้องไปโดน!!

Share

?Lobster ตัวเป้งๆ ยั่วๆ จ้าาาา

เที่ยวจันทบุรีแวะทานร้านไหนดี? อันนี้เป็นคำถามสุดฮิตที่โดนถามบ่อยมากจากเพื่อนๆ

? เยือนเมืองจันท์ครั้งนี้เรามีร้านมาแนะนำนะ สำหรับใครที่มาจันทบุรีแล้วแบบขับรถวนอยู่นานสองนานไม่รู้ว่าจะทานร้านไหนดี (อันนี้เราก็เป็นบ่อยมาก) วันหยุดครั้งหน้าให้ขับมาแถวนี้ “ถนนคุ้งวิมาน”

Lighthouse Bar&Grill ??
เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีติดทะเล มีให้บริการอาหารไทยหลากหลายเมนู แต่ที่เน้นๆ เลยก็จะเป็นอาหารทะเลนั่นเอง สำหรับใครที่ผ่านมาแถวจันทบุรี บอกเลยว่าจะต้องเเวะให้ได้ ขอเเนะนำว่าถ้าหากเป็นช่วงเวลายามเย็นบรรยากาศจะดีมากๆ เหมาะสำหรับทั้งคนแถวนี้และสำหรับคนต่างถิ่นที่เดินทางมาท่องเที่ยว

ร้านหาง่ายมากตั้งอยู่แล้วคุ้งวิมานด้านหน้ารีสอร์ท Peggy’s Cove Resort นั่นเอง จากสามแยกคุ้งวิมานแล้วเลี่ยวซ้ายมาประมาณ 100 เมตรก็เจอเลยค่ะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ?

ส่วนมื้อนี้ของเรามีเมนูพิเศษมานำเสนอนั่นก็คือ…… Lobster อบชีสนั่นเอง ฮืมมมม คือแบบเรายังจำรสชาติเนื้อเเน่นๆ ของกุ้งล้อบเตอร์ตัวนี้ได้อยู่เลย คำเดียวเท่านั้นแหละฟินเวอร์ อร่อยมากเนื้อแน่นหวานฉ่ำสุดๆ คำเดียวรู้เรื่องว่าของเขาสดจริงไรจริง

จากที่เชฟเล่าให้ฟังนะ เค้าบอกว่าล้อบเตอร์ที่นี่จะเป็น Canadian Lobster ? สดๆ ตัวเป็นๆ เลยนะจ๊ะ ทางร้านมีวิธีการเลี้ยงเพื่อคงความสดใหม่ของล้อบเตอร์ทุกตัว และนั่นจึงทำให้เนื้อล้อบเตอร์นั้นแน่นเด้งและฉ่ำมาก แตกต่างจากบางที่เขาจะใช้เป็นล้อบเตอร์ที่ฟรีซเเช่เเข็งมาเขาบอกว่างั้นนะ

สาวก ? Canadian Lobster ต้องไปลอง!!! (มีเฉพาะฤดูกาลเท่านั้นนะคะ)
ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นอยู่นะ ลด 50% จากราคา 1,980 บาท เหลือเพียง 990 บาท เท่านั้นจ้า

สอบถามโปรโมชั่้นเพิ่มเติมได้ที่
? Lighthouse Bar&Grill
☎️โทร 039-460-345
☀️เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.
?#ร้านนี้ที่คุ้งวิมาน

 

 

 

ติดตามรีวิวแหล่งท่องเที่ยวและที่พักจากเพจ Set Off ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ มาดูกันว่าวันหยุดครั้งหน้าเราจะพาไปพักผ่อนที่ไหนกันอีก
Facebook : Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ
Website : www.setoffsoon.com
Youtube : shorturl.at/yzCKV
Instagram : www.instagram.com/setoffth