ร้านอาหาร พัทยา บรรยากาศธรรมชาติ บ.บัวกลางใจ

ร้านอาหาร พัทยา
Share

อีกหนึ่ง ร้านอาหาร พัทยา ที่เราอยากจะนำมาเเนะนำให้เพื่อนๆ ได้ไปลองกันค่ะ บ.บัวกลางใจ ร้านอาหารในบรรยากาศธรรมชาติใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งต้องขอบอกทุกคนว่าร้านนี้พึ่งเปิดใหม่มาได้ไม่นานนี้เองค่ะ หลังจากปิดจากสถานการณ์โควิดในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ตอนนี้ทางร้านได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งแล้วนะคะ

ก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้ชิมและชมบรรยากาศของทางร้าน ส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบมากค่ะ ขอเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งในลิสร้านอาหารพัทยา ที่เราโปรดปราน บรรยากาศที่นี่นั้นธรรมชาติมากๆ ค่ะ ต้นไม่ล้อมรอบดูเป็นธรรมชาติอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ลานจอดรถ เมื่อเดินไปยังทางเข้าก็จะเจอกับร้านค่าเฟ่น่ารักๆ พอหลุดออกจากตรงนั้นไป โห…. นี่มันธรรมชาติกลางใจเมืองจริงๆ เลยนะเนี่ย ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีร้านบรรยากาศดีๆ แบบนี้อยู่ใจกลางพัทยา แถมการเดินทางนั้นก็สะดวกมากอีกต่างหากเพราะตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทพัทยาใต้นี่เอง

 

ร้านอาหาร พัทยา

 

จะบอกว่าโซนที่นั่งของร้านก็มีหลายแบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ความชอบของคุณเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใต้ร่มไม้เย็นสบายบรรยากาศชิลๆ ทานอาหารดื่มกาเเฟชมนกชมไม้ หรือว่าจะเลือกอีกแบบให้ได้บรรยากาศก็คือนั่งกับพื้นในศาลาริมสระ โซนนี้ไพรเวทดีทีเดียวค่ะ อากาศเย็นสบายเพราะหลังคามุงด้วยใบจาก ไม่ว่าหันไปทางไหน มองไปมุมใดก็เจอแต่กับธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ เด็กเล็ก เด็กโต หรือว่าจะเป็นคุณตาคุณยาย รับรองว่าร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ได้สำหรับทุกคนในครอบครัวสำหรับทริปต่อไปของคุณที่พัทยาอย่างเเน่นอน

ต่อมาจะเป็นในส่วนของเมนูอาหารนะคะ ซึ่งทางร้านเขาก็มีให้บริการค่อนข้าที่จะหลากหลายเลยทีเดียว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารไทยและทีเด็ดของที่นี่ก็คือก๋วยเตี๋ยวลองไปชิมกันดูนะคะ ในส่วนของเครื่องดื่มก็อย่างที่เห็นค่ะ เพราะทางเข้ามานั้นเป็นคอฟฟี่ช้อปดังนั้นเมนูเครื่องดื่มที่นี่นั้นหนาเเน่นไม่เเพ้กับเมนูอาหารเลยค่ะ อีกทั้งมีเค้กอร่อยๆ ให้บริการด้วยนะคะ

 

ในเรื่องของราคาถ้าหากจะให้พูดตรงๆ ก็อาจะราคาสูงอยู่ทีเดียว แต่ถ้าหากเปรียบเทียบกับร้านอาหารหรือคาเฟ่ชื่อดังอื่นๆ ในพัทยาก็น่าจะราคาใกล้เคียงกัน ก็อย่างที่หลายๆ คนอาจจะเคยพูดว่าจ่ายเเพงหน่อยเพื่อซื้อบรรยากาศนั่นเองค่ะ เพื่อที่เราจะได้ไปชมอะไรสวยๆ งามๆ แปลกตาเปลี่ยนบรรยากาศไปอีกหนึ่งรูปแบบ

 

 

ร้านอาหาร พัทยา

ร้านอาหาร พัทยา
ร้านอาหาร พัทยา

ร้านอาหาร พัทยา ร้านอาหาร พัทยา

 

สุดท้ายนี้ก็อยากให้เพื่อนๆ ลองพิจารณาบรรยากาศ ถ้าหากคุณชื่นชอบร้านนี้ พัทยาทริปหน้าก็อย่าลืมแวะไปชิมอาหารและชมบรรยากาศกันนะคะ

 

ติดต่อร้านอาหาร

โทรศัพท์ : 065-6952659
แผนที่ บ.บัวกลางใจ : https://goo.gl/maps/2vT3bmqTW4fpxLaE9…