ขับรถเที่ยวพัทยา พาชมบรรยากาศจุดชมวิว ที่เที่ยวพัทยา เขาพระตำหนัก พัทยา 64

Share

ขับรถเที่ยวพัทยา พาชมบรรยากาศจุดชมวิว ที่เที่ยวพัทยา เขาพระตำหนัก พัทยาตอนนี้เปลี่ยนไปยังไง ไปดูกัน

ตามที่ทุกคนคงทราบกันแล้วนะคะ ว่าตอนนี้พัทยากลับมาเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวอีกครั้งแล้วค่ะสำหรับคาเฟ่และร้านอาหาร คุณสามารถอัพเดท ที่เที่ยวพัทยา ร้านที่คุณโปรดปรานหรือสถานที่ที่คุณอยากไปกันได้เเล้วนะคะ ว่าสถานที่นั้นๆ เปิดให้บริการกันตามปกติหรือยัง

สำหรับบทความและวิดีโอด้านล่างนี้ เราจะพาคุณไปอัพเดทบรรยากาศของจุดชมวิว ที่เที่ยวพัทยา ที่เขาพระตำหนักนั่นเองค่ะ ไปดูกันว่าหลังจากที่หลายๆ คนไม่ได้มากันนานแล้วตอนนี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปแล้วบ้างนะคะ ให้ทุกคนได้ชมไปพร้อมๆ กันในวิดีโอนี้ได้เลยค่ะ

 

 

ช่วงนี้อากาศที่พัทยาค่อนข้างสดใสนะคะ อาจจะมีฝนบ้างช่วงบ่ายเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วอากาศดีเหมาะแก่การท่องเที่ยวมากๆ เลยค่ะ

 

อัพเดท ถ้าหากใครเคยไปที่ร้านกาเเฟ Coffee Break ตรงจุดชมวิวเเห่งนี้มาแล้วนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้ตัวร้านไม่ได้อยู่ตรงจุดเดิมตรงเฉลียงยื่นออกไปแล้วนะคะ โดยทางร้านได้ย้ายเข้าไปด้านบริเวณสองฝั่งทางเดินไปยังสถานที่สักการะค่ะ

เพราะถ้าหากใครไปแล้วคาดหวังว่าจะได้วิวสวยๆที่ร้านกาเเฟคุณอาจจะต้องผิดหวังเนื่องจากว่าตอนนี้บริเวณนั้นโดนปิดไปนะคะ

แต่ถึงอย่างไร เพื่อนๆ ก็ยังคงสามารถไปถ่ายรูปกับวิวสวยๆ เเบบนี้ได้เช่นเคยค่ะ เเม้ว่าจะไม่ใช่ตรงบริเวณเฉลียงร้านกาเเฟก็ตามค่ะ 

สำหรับคลิปนี้เราได้บันทึกเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2021 ซึ่งเป็นเช้าวันเสาร์ อากาศดีสดในมากค่ะ เหมาะเเก่การท่องเที่ยวพักผ่อน 

 

ที่เที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา

 

ช่วงนี้พัทยาเปิดให้ท่องเที่ยวแล้วโดยลูกค้าก็สามารถนั่งดื่มนั่งทานที่ร้านอาหารหลายๆ แห่งได้เเล้วค่ะ ยังไงก็ขอให้ทุกคนท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยนะคะ ต้องคอยระวังความสะอาดทั้งเพื่อตัวเราและผู้อื่นเพื่อนร่วมเดินทางค่ะ 

 

แนะนำร้านอาหารอื่นๆ ในพัทยา