จิบค็อกเทลไป ชมพระอาทิตย์ตกไป อยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้ | QUARTER 09 @Jomtien

Share

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เงินเเค่พันต้นๆ ก็สามารถซื้อความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดในบรรยากาศดีๆ แบบนี้ Quarter 09

สำหรับโพสต์นี้เราจะพาเพื่อนสาวเที่ยวพัทยา กับที่พักราคาหลักพันต้นๆ เสิร์ซหาอยู่นานในที่สุดก็เจอสักที #โรงแรมติดหาดจอมเทียน

เลือกพักที่นี่เพราะตรงตามความต้องการทั้งบรรยากาศ คุณภาพ และค่าใช้จ่าย

โรงแรมอยู่ติดชายหาดจอมเทียน เพียงเดินข้ามถนนก็สามารถเชยชมความงามของธรรมชาติและผู้คนท้องถิ่นในตอนเช้าๆ

บนชั้น 4 ของโรงแรมจะมี #RooftopBar ชื่อ Sky Terrace ซึ่งตอนที่เราเข้าเช็คอินทางโรงแรมจะมีคูปองสำหรับขึ้นไปดื่ม welcome drink บรรยากาศดีมาก วิวทะเลรับกับเเสงพระอาทิตย์ตกในยามเย็น ถ้าไปกับแฟนก็โรแมนติกไปอีกแบบเลยน๊าา

#ห้องพัก สะอาดแยกเป็นสัดส่วนได้อย่างดีระหว่างห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว แถมมีระเบียงด้วยนะ โดยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักก็มีค่อนข้างครบ ตามมาตรฐานโรงแรม (แต่แอบกระซิบนิดนึงถ้ามีไดร์เป่าผมในห้องน้ำให้จะดีมากๆ)

เห็นเป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดแบบนี้ ที่นี่เขามี #สระว่ายน้ำ ให้บริการด้วยนะ ใหญ่ใช้ได้เลยทีเดียว บรรยากาศก็ออกแนวชิลๆ สบายๆ เสียดายครั้งนี้พักแค่คืนเดียวเลยอดไม่ได้เเวะไปว่ายน้ำสักหน่อย

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ในราคาน่ารักแบบนี้มี #บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ด้วยนะ ซึ่งก็ให้บริการที่ชั้น 4 บน Sky Terrace ทานอาหารเช้าไป ชมวิวไป โอ้ยย มีความสุขสุดๆ อยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้

#การเดิน ทางนั้นสะดวกมาก มีที่จอดรถให้บริการด้วยนะสำหรับใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา จากถนนสุขุมวิท พัทยา เลี้ยวเข้าซอย ชัยพฤกษ์ เพื่อลงหาดจอมเทียน ตรงไปจนสุดหาดจากนั้นเลี้ยวซ้าย เพียงสามร้อยเมตรเท่านั้นเเหละโรงแรมอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณเลย และให้ขับเลยไปอีกนิด จะเป็นทางเข้าที่จอดรถของโรงแรมอยู่ด้านหลังตึก
.
ลองค้นหาช่วงราคาดีๆ กันเองนะที่เว็บนี้ www.quarter09beach.com

.
หรือติดต่อที่พักโดยตรงได้ที่
Phone : 097-151-8719
Email : rsvn@quarter09beach.com
Line : @quarter09beach

 

 

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง (คลิกที่ลิ้งค์เพื่อดูแต่ละรีวิวได้เลย)

หาดทรายแก้ว สัตหีบ

หาดน้ำใส สัตหีบ

ตลาดจีน ชากแง้ว