รีวิว 4 จุดเชคอิน ตามเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองจันทบุรี

Share

จันทบุรี เมืองนี้เที่ยวได้ทุกวัน

Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ  พาเที่ยว 4 จุดเชคอิน ตามเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองจันทบุรี เที่ยวชิมเที่ยวช้อปกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

จุดชมวิวเนินนางพญา

เป็นจุดชมวิวที่สวยงามชื่อดังแห่งเมืองจันทบุรี ตั้งอยู่บนเนินริมทะเลใกล้กับหาดคุ้งวิมานและปากอ่าวคุ้งกระเบน ใครที่มาจันทบุรี ไม่มาที่นี่คงจะเหมือนมาไม่ถึงซะแล้วหละ
⭐️ดูรายละเอียดการท่องเที่ยวเพิ่มเติม จุดชมวิวเนินนางพญา-หาดคุ้งวิมาน

สะพานตากสินมหาราช

หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “สะพานแหลมสิงห์” หลายคนอาจจะเคยผ่านไปมาแถวนี้ เพียงแค่จอดรถเดินชมวิวรอบๆ คุณก็จะได้สัมผัสกับความงามของธรรมชาติและวิถีชาวประมงพื้นบ้านของที่นี่

เกาะเปริด

หรือเรียกอีกอย่างว่าจุดชมวิวซันชายน์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ก่อนหน้านี้น้อยคนที่จะรู้จัก ตั้งอยู่ใน อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี นั้น จริงๆ แล้วที่นี่ไม่ได้เป็นเกาะแต่อย่างใด เป็นเพียงแหลมของแผ่นดินยื่นออกไปในทะเลนั่นเอง ที่บริเวณนี่มีร้านกาแฟให้ได้นั่งรับลม และถ้าเดินไปด้านในก็จะได้พบกับจุดชมวิวผาสุขนิรันดร์ ซึ่งก็สวยงามอีกมากๆ เช่นกัน
? พิกัด GPS : https://g.co/kgs/Hhv3Df
? จุดชมวิวซันชายน์ ผาสุขนิรันดร์ เกาะเปริด จันทบุรี

ตลาดหนองบัว

หรือที่เคยได้ยินกันว่าชุมชนขนมแปลก ของจันทบุรี ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดจันทบุรี ประมาณ 10 กม. ในตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัด โดยมีบ้านเรือนไม้เก่าแก่อายุนับร้อยปี ตั้งเรียงรายอยู่สองฝั่งทาง เปิดทุกวัน แต่ขนมและสินค้ามาขายกันอย่างคึกคักเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 9.00 – 17.00 น.
⭐️ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของชุมชนหนองบัวได้ที่นี่ ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว จันทบุรี
? พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/wLGYTMcx4p3VXwXv5

บทความที่ใกล้เคียง