เปิดแล้ว! ที่เที่ยวพัทยา ทริปดำน้ำอ่าวแสมสารดูปะการังของทะเลอ่าวไทยที่ สัตหีบ ชลบุรี

ที่เที่ยวพัทยา
Share

17 สิงหาคม 2562 นี้ ทริปสุด HOT ! ที่เที่ยวพัทยา ของทะเลสัตหีบกำลังจะกลับมา….. หลังจากปิดฟื้นฟูไปสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้กลับมาเปิดให้ได้ชมความงดงามใต้ท้องทะเลอีกครั้งแล้วจ้าา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าทั้งหมดนี้ ที่นี่คือที่สัตหีบ ตอบโจทย์ดี๊ดี… สำหรับคนทำงานที่วันหยุดน้อย เพียงแค่หยุดเสาร์อาทิตย์ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลใต้ก็สามารถเที่ยวทะเลดำน้ำชมปะการังสวยๆ กันอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

1 Day trip ? กับ ดำน้ำดูปลาการ์ตูนแสมสาร Milinthara Snorkeling พาออกทริปโดยกัปตันหนุ่ย

ในราคาเพียงคนละ 600 บาทเท่านั้น กับ ที่เที่ยวพัทยา ทริปดำน้ำ 3 จุด ฟรี! ถ่ายภาพสวยๆ ให้ด้วยตลอดทริป ( ราคา 600 บาท ขั้นต่ำ 6 ท่านขึ้นไป หากไม่ถึงทางบริษัทจะคิดราคาเที่ยวละ 3,600 ในการออกเรือแต่ละรอบ ) พร้อมบริการฟรี! อุปกรณ์สำหรับใช้ในการดำน้ำไม่ว่าจะเป็นหน้ากากดำน้ำ ตีนกบ เสื้อชูชีพ

จากประสบการณ์ส่วนตัวทีมงานกัปตันหนุ่ยบริการดีมากๆ ใส่ใจและสังเกตลูกเรือทุกคนแบบไม่คลาดสายตา ดังนั้นมั่นใจปลอดภัยหายห่วงเลยค่ะ แถมมีสอนเทคนิควิธีการดำน้ำลงไปให้ลึกเพื่อที่จะได้ภาพถ่ายสวยๆ กลับบ้านด้วย แต่เบื้องต้นเราก็ต้องเซฟตัวเองก่อนพยายามอย่าว่ายไปไกลจนคลาดสายตาทีมงานหากเกินเหตุการณ์ไม่คาดคิดพี่ๆ เขาจะได้ช่วยไว้ทันนะคะ

ด้านล่างนี้เป็นตารางและเวลาเรือออกเอาไว้ตัดสินใจกันว่าจะไปรอบไหนดีจะได้แพลนการเดินทางได้ถูก
มีเรือออกทุกวัน วันละ 3 รอบ (ก่อนจองต้องตกลงวันเวลากับเพื่อนๆ ให้เรียบร้อยนะ เพราะจองไปแล้วอาจเปลี่ยนเเปลงได้ยากหรือเปลี่ยนแปลงไม่ได้เลย)

?รอบ 8:00น.-11.00น.
?รอบ 11:00น.-14:00น.
?รอบ 14:00น – 17:00น.

(เรือเข้า-ออกตามเวลาค่ะ)
ใช้เวลาเดินทางถึงจุดดำน้ำประมาณ 15-20 นาที

ใครสนใจเที่ยวทะเลใกล้ๆ ทักไปที่ทางเพจได้เลยนะคะ อย่าลืมสำรองล่วงหน้าด้วยนะ เพราะเดี๋ยวจะพลาดเอาเนื่องจากการเดินเรือแต่ละวันค่อนข้างจำกัด ไม่อยากให้พลาดกันจริงๆ ?

การเดินทางหรือการสำรองเรือติดต่อสอบถามไปตามข้อมูลการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า พี่ๆ เขาพร้อมให้บริการกันทุกคน รวมถึงการสอบถามเส้นทางด้วยนะ เนื่องจากท่าเรืออยู่ค่อนข้างลึกนิดหน่อยอาจจะสังเกตได้ยากหากเป็นคนต่างถิ่น ดังนั้นสอบถามเส้นทางจากพี่ๆ ทีมงานได้เลยค่ะ

Mobile : 096-1565329 (คุณหนิง)
Line: anurak.m (กัปตัน)
Line : mymix_n (สำหรับจองคิว)

 

รู้ไว้ไม่เสียหาย

  • ทางเรือมีบริการน้ำดื่มแต่จะไม่มีอาหารนะคะ เพราะฉะนั้นจะต้องเตรียมไปเองหรือทานข้าวให้เรียบร้อยก่อนลงเรือกันน๊า
  • ไม่มีกล้องเป็นของตัวเองก็ไม่ต้องกังวลนะเพราะรับรองได้ภาพเพียบเลยจากพี่ๆ ทีมงาน ทั้งภาพใต้น้ำ ทั้งภาพบนเรือคือคุ้มสุด!!
  • สำหรับใครที่ไปทริปดำน้ำนี้ เนื่องจากปะการังเหล่านี้เป็นสิ่งอนุรักษ์ทางทะเล ดังนี้เราแค่ดำน้ำชมและถ่ายภาพเเค่นั้นเนอะ เป็นนักท่องเที่ยวที่ดี ว่ายน้ำดูปะการังด้วยความระมัดระวังไม่เดินเหยียบย่ำบนปะการังหรือหยิบขึ้นมาถ่ายรูปเนอะ

ติดตามรีวิวแหล่งท่องเที่ยวและที่พักจากเพจ Set Off ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ มาดูกันว่าวันหยุดครั้งหน้าเราจะพาไปพักผ่อนที่ไหนกันอีก
Facebook : Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ
Website : www.setoffsoon.com
Youtube : shorturl.at/yzCKV
Instagram : www.instagram.com/setoffth