จองตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศรวมไว้ทุกสายการบินที่นี่

0
จองตั๋วเครื่องบิน ไปต่างประเทศรวมไว้ทุกสายการบินที่นี่
Share

จองตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศ

เดินทางไปเที่ยวไม่ว่าทั้งในหรือต่างประเทศ รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินเองได้ง่ายในการเดินทางไปยังทั่วทุกมุมโลก ด้วยเทคโนโลยีของเว็บไซต์ที่รวบรวมตั๋วเครื่องบินจากเกือบทุกสายการบินทั่วโลก คุณสามารถเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินโดยง่ายจากการใช้งานค้นหาตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ที่เรากำลังจะมาแนะนำ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยตนเอง เราขอแนะนำ Skyscanner เว็บไซต์ที่จะช่วยทำให้คุณค้นหาตั๋วเครื่องบนได้อย่างง่ายดายและตรงตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น เปรียบเทียบในเรื่องของความคุ้มค่าของราคา ดูระยะเวลาในการเดินทาง หรือแม้แต่เลือกระดับของเที่ยวบิน และตัวกรองอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ตรงใจของคุณได้

 

จองตั๋วเครื่องบิน ไปต่างประเทศรวมไว้ทุกสายการบินที่นี่

จองตั๋วเครื่องบิน

การจองนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เลือกว่าเที่ยวบินที่คุณต้องการนั้นเป็นแบบไปกลับหรือเที่ยวเดียว รายละเอียดตามรูปภาพด้านบน

  • ใส่สนามบินต้นทาง
  • ใส่สนามบินปลายทาง
  • ใส่วันที่เดินทาง ไป-กลับ
  • เลือกจำนวนผุ้เดินทางและประเภทเที่ยวบินว่าเป็นแบบชั้นประหยัด Business Class หรือ First Class
  • เสร็จแล้วกดค้นหาเที่ยวบิน

 

กดจองได้ที่ลิงก์นี้ >> Skyscanner

หรือดาวน์โหลดแอพเพื่อจองในมือถือ >> Android / iOS

 

ผลลัพท์การค้นหาจะแสดงดังตัวอย่างภาพด้านล่างนี้ (ตัวอย่างคือ กรุงเทพ – ลอนดอน) จะเห็นได้ว่า Skyscanner จะจัดเรียงราคาจากราคาน้อยไปมากเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่าสูงสุด

แต่ทั้งนี้คุณก็สามารถเลือกตัวกรองอื่นๆ เพิ่มเติมได้ เช่นเลือกดูเฉพาะสายการบินที่คุณต้องการ หรือ เลือกดูเฉพาะช่วงราคาที่อยู่ในงบประมาณของคุณ เป็นต้น

จองตั๋วเครื่องบิน ไปต่างประเทศรวมไว้ทุกสายการบินที่นี่

 

การชำระเงิน

เนื่องจาก Skyscanner เป็นเพียงเสิร์ชเอ็นจิ้นหรือผู้ให้บริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน ซึ่งเมื่อคุณได้เที่ยวบินที่คุณต้องการจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่มาแสดงอยู่บนเว็บไซต์ของ Skyscanner ส่วนขั้นตอนต่อไปเมื่อคุณคลิกเลือกเที่ยวบินนั้นๆ ระบบจะนำคุณไปสู่การทำการจองโดยตรงกับเว็บไซต์นั้น (ซึ่งสามารถเป็นเว็บโดยตรงของสายการบิน หรือเป็นเว็บออนไลน์ Travel Agent)

ดังนั้นในการชำระเงินจึงเป็นการที่คุณชำระโดยตรงกับเว็บไซต์เหล่านั้น เพื่อความปลอดภัย คุณอาจต้องกรอกรายละเอียดยืนยันตัวตนขณะทำการจอง หากคุณมีข้อสงสัยในเรื่องนี้ กรุณาติดต่อเว็บไซต์บริการรับจองโดยตรงเช่นเดียวกัน

 

บทความเพิ่มเติม