St Anne’s Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ

0
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
Share
St Anne’s Beach เป็นชายหาดสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษฝั่งตะวันตกในเขตพื้นที่ Lancashire
และช่วงที่เรานำภาพมาให้ชมนี้จะเป็นช่วงปลายหน้าร้อน แต่อากาศยังคงเย็นอยู่ที่ประมาณ 16 องศา บรรยากาศครึกครึ้น เรียบง่ายเหมาะสำหรับครอบครัวออกมารับแดดอุ่นๆ หากิจกรรมทำกันในวันหยุด
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
ว่าด้วยเรื่องของสังคมของชาวอังกฤษทางตอนเหนือจากที่เราได้ไปสัมผัสและอยู่อาศัยมานั้น การดำเนินชีวิตจะเป็นวิถีแบบครัวครัว เป็นสังคมครอบครัวเสียส่วนใหญ่ ดังนั้นในวันหยุดพักผ่อนเวลาที่คนอังกฤษออกท่องเที่ยวนอกบ้านก็จะเป็นการท่องเที่ยวกันเป็นครอบครัวพ่อเเม่ลูก บ่อยครั้งเห็นเป็นครอบครัวใหญ่ที่นัดหมายกันออกมาเดินเล่นรับแดดในวันที่อากาศสดใส St Anne’s คืออีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวพักผ่อนอันเรียบง่ายของชาวอังกฤษทางตอนเหนือ ด้วยบริเวณพื้นที่อันกว้างขวางแนวชายหาดที่ทอดยาว และบริเวณรอบๆ ก็จะเป็นสวนสาธารณะอยู่ทางด้านหน้าของชายหาด ให้ผู้มาเท่องเที่ยวได้มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ เพลิดเพลินไปกับลมเย็นๆ และแสงแดดอุ่น พร้อมทั้งธรรมชาติ อันสวยงามและเรียบง่ายตามสไตล์วิถีชีวิตของคนท้องถิ่น

 

St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
 และนอกจากให้คุณได้มาชื่นชมกับธรรมชาติแล้ว ที่ St Anne’s Beach แห่งนี้นั้น ก็มีกิจกรรมมากมายสำหรับครัวครัว มีมุมสวนสนุกๆ เล็กๆ สำหรับลูกๆ ให้ได้ทำกิจกรรม ร้านกาเเฟ ร้านอาหารสำหรับพ่อเเม่ให้มานั่งพูดคุยพบปะกันกับคนในครอบครัว ส่วนทุ่งหญ้าสีเขียวนั้นเป็นสนามสำหรับคนที่ชอบตีกอล์ฟ ซึ่งถ้าเป็นในสถานการณ์ปกติ ที่นี่มีโรงยิมที่ออกกำลังกายพร้อมทั้งสระว่ายน้ำ indoor ใว้คอยบริการสำหรับผู้ที่พักอาศัยอยู่ใกล้เคียงหรือนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนช่วงเวลาสั้นๆ ก็สามารถเลือกใช้บริการได้เช่นกัน
จุดเด่นของที่ทำให้ที่นี่เป็นที่ดึงดูดครอบครัวนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนนั่นก็คือ ตรงบริเวณชายหาดจะมีบ้านเล็กๆ ที่เรียกว่า Beach Hut ให้เช่าระหว่างวัน การเช่า Beach Hut นี้เป็นวิถีของการท่องเที่ยวแบบชาวอังกฤษทีมีมาอย่างยาวนานและนั่นจึงไม่น่าเป็นที่แแปลกใจว่าทำไมที่นี่จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนชายทะเลจะต้องมาใช้ช่วงเวลาที่ Beach Hut แห่งนี้
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
บรรยากาศอบอุ่นเรียบง่ายที่เราอยากให้คุณมาสัมผัสวิถีคนท้องถิ่นด้วยตัวเอง
ภายใน Beach Hut ก็จะมีเครื่องครัวต่างๆ ที่คุณสามารถนำอาหารง่ายๆ มาประกอบระหว่างนั่งรับลมเย็นริมทะเลอย่างเป็นส่วนตัว ถ้าหากใครจะมาเที่ยวแบบนี้อาจจะต้องทำการจองมาก่อนล่วงหน้าเพราะว่าที่นี่นั้นเต็มตลอด ราคาค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ £85 – £150 ขึ้นอยู่กับช่วงวันที่จอง
เนื่องจากที่เราไปเป็น One day trip และช่วงที่ไปก็เป็นช่วงที่หลายๆ อย่างปิด เพราะอยู่ในช่วงล็อคดาวน์ของอังกฤษ เราอาจจะอธิบายได้ไม่หมดเกี่ยวกับที่นี่ อย่างไรก็หวังว่าผู้ที่กำลังหาข้อมูลการท่องเที่ยวทะเลทางตอนเหนือของอังกฤษจะได้ประโยชน์ หรือตอบข้อสงสัยให้กับคุณไม่มากก็น้อยเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลของอังกฤษแห่งนี้

Gettgo: ซื้อประกันเดินทาง เปรียบเทียบประกันเดินทาง ง่ายๆ เร็วๆ และคุ้มที่สุด

ไปต่างประเทศเปรียบเทียบราคาซื้อประกันการเดินทางได้ที่เว็บนี้เลยค่ะ เดินทางได้ทั่วโลก >> Gettgo เปรียบเทียบราคาที่นี่ 

  
 St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษSt Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ
St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ St Anne's Beach พาชมสถานที่พักผ่อนชายทะเลของชาวอังกฤษ

อัพเดทบรรยากาศ ปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง