Buffet Pattaya บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Sushi Lab ร้านดีๆ ที่ต้องมาลอง

Buffet Pattaya
Share

Buffet Pattaya บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Sushi Lab ร้านดีๆ ที่ต้องมาลอง

ถ้าหากคุณคือคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟ่เฟต์ สำหรับการเที่ยวพัทยาของคุณเรามีอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ คุณภาพอาหารสุดพรีเมี่ยมมาฝากค่ะ Buffet Patttaya ร้านอาหารญี่ปุ่นในพัทยาที่คุณไม่ควรพลาดที่มีชื่อว่า Sushi Lab นั่นเองค่ะ เพราถ้าหากใครที่เดินทางผ่านมาทางพัทยาเหนืออาจจะต้องสะดุดตากับร้านขาวๆ ร้านนี้อย่างเเน่นอน

ตัวร้านโดดเด่นตั้งแต่ด้านนอกยันด้านในด้วยคอนเซ็ปห้องแล็ปนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นบรรยกาศภายในร้านที่ขาวนวลสะอาดตา รวมถึงอุปกรณ์ถ้วยชามที่ใช้นั้นก็คือเก๋ตามดีไซน์ ให้เราสนุกไปกับทุกเมนูเพราะเเต่ละจานนั้นทางร้านอาหารดีไซน์ออกมาได้เป๊ะตามคอนเซ็ปของบรรยากาศจำลองในห้องทดลองนั่นเอง

สำหรับเมนูอาหารนั้นบอกได้เลยว่าอิ่มสุดฟินแน่นอน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนรักบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ถ้าหากใครมาเราและนำเมนูเนื้อที่นี่คือพรีเมี่ยมเด็ดสุดๆ ค่ะ ต้องลองบอกเลย ส่วนเเซลมอนซาชิมินั้นคือสดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อิ่มฟินจุกคุ้มเกินราคา อ้อ และทีเด็ดลืมไม่ได้นั้นก็คือมันปูคือเริศมากกกก ชิมหมดเเล้วคืออยากสั่งเพิ่มเเต่ต้องอดเพราะทางร้านจำกัด 1 ที่ต่อ 1 ท่านเท่านั้นนะคะ ส่วนเมนูอื่นๆ สั่งได้เพิ่มไม่อั้นกันเลยค่ะ

โอ้… เกือบลืม! คุณชอบทานหอยนางรมกันหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ ไปร้านนี้ด้วนเลยค่ะ คือมันดีมากสดสะอาดแบบไม่มีที่ติ เสิร์ฟกันแบบสดๆ ติดเปลือกให้เรากระดึ๊บเข้าปากเคี้ยวกรุปๆ ฟินเวอร์ไม่ว่าจะทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด โชยุ หรือว่าจะทานเพียวๆ กับเลม่อนคือมันเริศมาก สดจริงอะไรจริงสาวกหอยๆ ต้องไปลิ้มลองให้ได้นะคะ แอบบอกว่าเรากินไปเกือบ 10 ตัวจนลืมสะกดคำว่าคอเลสเตอรอลไปเลยจ้าาา ^^

 

Buffet Pattaya

Buffet Pattaya
Buffet Pattaya Buffet Pattaya Buffet Pattaya Buffet Pattaya
Buffet Pattaya Buffet Pattaya

 

 

Japanese Buffet Pattaya อิ่มอร่อยแบบไม่จํากัดกับวัตถุดิบระดับ best-in-class กว่า 140 เมนู
ทั้ง Sashimi, Sushi, Donburi, Salad, Appetizers และเมนูแนวทดลอง อีกมากมาย
โปรบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาสุดคุ้ม
  • 599+/ท่าน
  • 699+/ท่าน
  • 899+/ท่าน
สํารองที่นั่งล่วงหน้า
มุมถ่ายรูปเพียบบบ – รับประกันทั้งอิ่มท้อง และได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอน
ติดต่อร้าน Sushi lab
สำรองที่นั่ง ผ่านทาง LINE@sushilab หรือ https://lin.ee/l0zDHMQ
TEL. 063 9956664
เวลาเปิดแล็บ 12.00น. – 22.00น.
ร้านต้ังอยู่สุขุมวิทพัทยา – นาเกลือ (สุขุมวิท 31) ใกล้ Centre Point Prime

 

Buffet Pattaya

 

แนะนำร้านอาหารอื่นๆ ในพัทยา