เที่ยวเกาะช้างอย่างไร ให้ได้สไตล์บาหลี ที่พัก เกาะช้าง The Dewa Koh Chang

ที่พัก เกาะช้าง
Share

รีวิว ที่พัก เกาะช้าง The Dewa Koh Chang

ที่พัก เกาะช้าง The Dewa Koh Chang รีสอร์ทสไตล์ Tropical ตกแต่งลงตัวแบบ Modern Contemporary คือมีความเป็นไทย ผสมความโมเดิร์นทันสมัย บวกกลิ่นอายแบบบาหลีนิดๆ หากใครที่ชอบพักผ่อนแบบธรรมชาติ รักน้ำ รักต้นไม้ รักทะเล ที่นี่คือมีให้เติมเต็มทุกสิ่งเลย

รีสอร์ทอยู่บริเวณหาดคลองพร้าว มีชายหาดส่วนตัว ถ้าหากอากาศดีๆ ทะเลสงบ สามารถพายเรือไปเที่ยวเกาะที่อยู่ใกล้ๆ กันได้นะคะ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้เราได้ออกกำลังพายเรือข้ามฝั่งใกล้ๆ เหนื่อยก็พักว่ายน้ำใสๆ ให้ชื่นใจเมื่อถึงเกาะ

ซึ่งห้องที่เราได้เข้าพักในครั้งนี้จะเป็นห้อง Deluxe โดยรวมแล้วสะอาดดูดีมากๆ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่อุ่นๆ เพื่อผ่อนคลาย ส่วนสระว่ายน้ำนั้นก็อยู่หน้าตึกที่เราเข้าพักเลยค่ะ ถัดจากสระว่ายน้ำไปตรงข้ามตึกที่พักก็จะเป็นร้านอาหารที่ทานมื้อเช้าของทางรีสอร์ท แต่ครั้งนี้แอบเสียดายมากๆ เพราะถ้าหากบรรยากาศดีไม่มีพายุทางรีสอร์ทเขาจะมีบีชบาร์ให้เราได้นั่งดื่มนั่งชิลริมทะเล

ส่วนตัวแล้วถ้าเที่ยวเกาะช้างเราชอบพักรีสอร์ทสไตล์ประมาณนี้ค่ะ สวย ธรรมชาติ และผ่อนคลาย ยังแอบเสียดายที่พายุค่อนข้างจะแรงเลยทีเดียว ไม่อย่างนั้นคงได้นอนอาบแดดชมทะเลสวยๆ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งแล้วหลับไปอย่างสบายใจที่ริมหาด

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเกาะช้างสไตล์รีสอร์ทในบรรยากาศแบบบาหลีหน่อยๆ เราก็ขอแนะนำที่นี่ไว้เป็นอีก 1 ตัวเลือกเลยนะคะ

เช็คราคา ที่พัก เกาะช้าง >> The Dewa Koh Chang

ข้อมูลการติดต่อ

โทรศัพท์ 086 335 7024
อีเมล rsvn@thedewakohchang.com
ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค The Dewa Koh Chang

ค้นหาที่พักกับ Agoda

 


 

รีวิวที่พักเพิ่มเติม