The Emerald Cove Koh Chang รีสอร์ตในธรรมชาติพร้อมชายหาดส่วนตัว ที่นี่เกาะช้าง

Share

เมื่อนึกถึงสถานที่สงบสำหรับการพักผ่อน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในลิสต์จะขาด #เกาะช้างไปไม่ได้

แม้ช่วงจะอยู่ในบรรยากาศของหน้าฝนแต่ก็ไม่ทำให้เสน่ห์ของที่นี่จางหายไปเลย The Emerald Cove Koh Chang

ทริปนี้เป็นทริปที่เรารู้สึกต้องการอยากจะพักผ่อนเป็นพิเศษ ครั้งนี้จึงได้ออกเดินทางเพียงลำพังเพื่อใด้ใช้เวลากับตัวเองและสัมผัสกับธรรมชาติให้ได้มากที่สุด และจึงไม่น่าแปลกใจว่าจุดหมายปลายทางของเราในครั้งนี้นั้น ได้เลือกเข้าพักที่ The Emerald Cove Koh Chang นั่นเอง การสำรองห้องพักนั้นง่ายมากสามารถจองได้ที่ www.emeraldcovekohchang.com

ซึ่งราคาก็แล้วแต่ประเภทห้องพัก ส่วนห้องพักของเราในทริปนี้นั้นก็คือห้อง Deluxe Ocean Facing หากจากผ่านเว็บไซต์ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2,500 – 3,000 บาท ต่อคืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ด้านหลังของรีสอร์ทเปิดรับกับวิวทะเลอันแสนสงบ และเมื่อได้เข้ามาอยู่ในรีสอร์ทแล้วมองออกไปยังด้านหน้าทางเข้าก็จะได้สัมผัสกับอีกหนึ่งความรู้สึกที่ต่างออกไป ภูเขาลูกใหญ่และป่าไม้ครึ้มเขียวขจี กลิ่นอายของสายฝนเมื่อตอนกลางคืนทำให้เช้านี้เห็นหมอกรำไรอยู่บนปลายเขาลูกนั้น เมื่อมองไปครั้งใดก็ทำให้จิตใจรู้สึกสงบและผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก

เนื่องจากรีสอร์ทมีบริการครบทุกสิ่งอย่างตั้งแต่จอดรถในวันแรกที่มาถึง ที่นี่ก็ไม่ทำให้เรารู้สึกอยากออกไปที่ไหนเลย เพราะกลางวันนั้นสามารถใช้เวลาไปกับการว่ายน้ำ พักผ่อน นอนชิลฟังเพลงที่ริมทะเลทำให้รู้สึกเคลิ้มจนเผลอหลับไป ส่วนบ่ายแก่ๆ พระอาทิตย์ใกล้จะตกก็ออกมาเดินเล่นที่หน้าชายหาดรอชมแสงสุดท้ายที่ว่ากันว่าบรรยากาศที่นี่นั้นเหมือนดั่งอยู่ในความฝันกันเลยทีเดียว ตกเย็นเราก็มีโอกาสได้ใช้บริการที่ห้องอาหารของโรงแรม ซึ่งก็เป็นไปตามคาด มีให้บริการอาหารทุกประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป ไม่ว่าจะมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นเราก็ได้ฝากท้องที่นี่ตลอดของการเข้าพักกับทางรีสอร์ท

 

 

The Emerald Cove อาจจะไม่ใช่โรงแรมใหม่ แต่รีสอร์ทแห่งนี้ยังคงเป็นรีสอร์ทในดวงใจของใครอีกหลายๆ นอกจากสถานที่อันสวยงามแล้วการบริการที่เอาใจใส่ลูกค้าอย่างเสมอต้นเสมอปลาย รวมถึงการรักษาระดับคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกและความสะอาดของรีสอร์ท ก็ยังคงทำให้ผู้ที่เคยเข้าพักที่นี่แล้วนั้นได้เเวะเวียนกลับมาอีกครั้งอยู่เรื่อยไป

สำหรับเรานั้น 3 วัน 2 คืน ที่นี่เป็นช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วเหลือเกิน แม้จะเป็นการเดินทางโดยลำพังแต่ ทะเล ต้นไม้ สระว่ายน้ำ และผู้คนแปลกหน้าก็ได้เข้ามาเติมเต็มช่วงเวลาของการพักผ่อนให้รู้สึกอบอุ่นและไม่รู้สึกถึงความเหงาเลย

และนั่นคืออีกหนึ่งที่พักดีๆ ที่เกาะช้างที่เราอยากจะมาแนะนำ หากสนใจเข้าพักสามารถติดต่อสอบถามราคาที่พักได้ผ่านช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้โดยตรง
Facebook : The Emerald Cove Koh Chang
Email : reservations@emeraldcovekohchang.com
Phone : 039-552-000
Website : www.emeraldcovekohchang.com

 

ติดตามรีวิวแหล่งท่องเที่ยวและที่พักจากเพจ Set Off ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ มาดูกันว่าวันหยุดครั้งหน้าเราจะพาไปพักผ่อนที่ไหนกันอีก
Facebook : Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ
Website : www.setoffsoon.com
Youtube : shorturl.at/yzCKV
Instagram : www.instagram.com/setoffth