รีวิว 4 จุดเชคอิน ตามเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองจันทบุรี

Sharing is caring!

จันทบุรี เมืองนี้เที่ยวได้ทุกวัน

Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ  พาเที่ยว 4 จุดเชคอิน ตามเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองจันทบุรี เที่ยวชิมเที่ยวช้อปกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

จุดชมวิวเนินนางพญา

เป็นจุดชมวิวที่สวยงามชื่อดังแห่งเมืองจันทบุรี ตั้งอยู่บนเนินริมทะเลใกล้กับหาดคุ้งวิมานและปากอ่าวคุ้งกระเบน ใครที่มาจันทบุรี ไม่มาที่นี่คงจะเหมือนมาไม่ถึงซะแล้วหละ
⭐️ดูรายละเอียดการท่องเที่ยวเพิ่มเติม จุดชมวิวเนินนางพญา-หาดคุ้งวิมาน

สะพานตากสินมหาราช

หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า “สะพานแหลมสิงห์” หลายคนอาจจะเคยผ่านไปมาแถวนี้ เพียงแค่จอดรถเดินชมวิวรอบๆ คุณก็จะได้สัมผัสกับความงามของธรรมชาติและวิถีชาวประมงพื้นบ้านของที่นี่

เกาะเปริด

หรือเรียกอีกอย่างว่าจุดชมวิวซันชายน์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ก่อนหน้านี้น้อยคนที่จะรู้จัก ตั้งอยู่ใน อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี นั้น จริงๆ แล้วที่นี่ไม่ได้เป็นเกาะแต่อย่างใด เป็นเพียงแหลมของแผ่นดินยื่นออกไปในทะเลนั่นเอง ที่บริเวณนี่มีร้านกาแฟให้ได้นั่งรับลม และถ้าเดินไปด้านในก็จะได้พบกับชุดชมวิวผาสุขนิรันดร์ ซึ่งก็สวยงามอีกมากๆ เช่นกัน
📌 พิกัด GPS : https://g.co/kgs/Hhv3Df
📌 จุดชมวิวซันชายน์ ผาสุขนิรันดร์ เกาะเปริด จันทบุรี

ตลาดหนองบัว

หรือที่เคยได้ยินกันว่าชุมชนขนมมแปลก ของจันทบุรี ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดจันทบุรี ประมาณ 10 กม. ในตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัด โดยมีบ้านเรือนไม้เก่าแก่อายุนับร้อยปี ตั้งเรียงรายอยู่สองฝั่งทาง เปิดทุกวัน แต่ขนมและสินค้ามาขายกันอย่างคึกคักเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 9.00 – 17.00 น.
⭐️ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของชุมชนหนองบัวได้ที่นี่ ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว จันทบุรี
📌 พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/wLGYTMcx4p3VXwXv5

ติดตามรีวิวแหล่งท่องเที่ยวและที่พักจากเพจ Set Off ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ มาดูกันว่าวันหยุดครั้งหน้าเราจะพาไปพักผ่อนที่ไหนกันอีก
Facebook : Set OFF : เ ซ็ ท อ อ ฟ
Website : www.setoffsoon.com
Youtube : shorturl.at/yzCKV
Instagram : www.instagram.com/setoffth

 

Sharing is caring!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *